Tháng Chín 23, 2023

Tại SUPERLUCHAS, chúng tôi rất Dave MeltzerTôi nghĩ rằng nó đi mà không cần nói. Một nhà báo, mặc dù đôi khi anh ta là chủ đề của một meme do các báo cáo của anh ta, trong đó anh ta nói về sự thay đổi trong kế hoạch, sẽ được nhớ đến với vai trò là một nhà phân tích và có lẽ trên hết, cho danh sách các trận đánh 5 sao (hoặc hơn), đã đạt tới 224 mục.

Cuối cùng, trận đấu “Ultimate Triad” mà Shingo Takagi và Aaron Henare đã chơi trong NJPW Road To Sakura Genesis vào ngày 2 tháng 4, với chức vô địch King Of Pro-Wrestling trên bàn. 38 phút chiến đấu mà theo ý kiến ​​​​của Meltzer xứng đáng vượt qua mốc nổi tiếng, nhận được ***** 1/4. Và cùng ngày hôm đó, Gunther, Sheamus và Drew McIntyre đã cùng nhau thực hiện một trận Triple Threat tranh đai Intercontinental Championship tại WrestleMania 39 mà “chỉ” đạt *****.

© Giải trí đô vật thế giới

► Một điều không tưởng đối với Shawn Spears

Nhưng một người không giống Dave Meltzer cho lắm, mũi giáo, coi hệ thống xếp hạng được phổ biến bởi người biên tập Bản tin Người quan sát đấu vật là viển vông. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với WrestleZone, trớ trêu thay được gọi là “Mười người hoàn hảo” ước tính rằng chiến đấu với sự hoàn hảo là không thể đạt được. Và anh ấy trích dẫn Shawn Michaels.

“Theo tôi, Tôi sẽ không bao giờ có trận đấu năm sao hay bảy sao, hoặc bất kể bảng xếp hạng ngày hôm nay. Theo tôi, không bao giờ. Tôi sẽ không bao giờ có nó. Nhiều người sẽ nhìn vào điều này và nói, ‘Ồ, tất nhiên là bạn sẽ không có nó. KHÔNG, Tôi sẽ không có nó bởi vì tôi không nghĩ rằng nó tồn tại. Bởi vì luôn luôn có một cái gì đó để cải thiện, tại một số điểm.

«Tôi đã học nó từ những ngày còn ở NXT, trong lớp học với Shawn Michaels.. Anh ấy không thấy nhiều trận đánh cũ của mình. Và anh nói với cô: ‘Nào’. Và anh ấy: ‘Không, không, không’. Nếu anh ấy cảm thấy họ ổn, anh ấy sẽ để họ ở đó. Và tôi phần nào hiểu được tâm lý đó. Nếu tôi cảm thấy họ ổn, tôi để họ ở đó. Nhưng tôi sẽ không bao giờ có một tác phẩm kinh điển năm sao, bởi vì tôi sẽ luôn tìm thấy điều gì đó mà lẽ ra tôi có thể làm tốt hơn.”

Shawn Spears trong AEW
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Shawn Spears xem xét hiện tại và tương lai của mình trong AEW | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *