Tháng Mười Hai 2, 2023

mũi giáo Anh ấy vừa trở lại lập trình AEW. Và anh ấy đã làm điều đó với những ý tưởng rõ ràng. Anh ấy nhận thức được cả tình hình của mình trong công ty, con người của anh ấy với tư cách là một chiến binh, cũng như cuộc sống của anh ấy bên ngoài những người có liên quan.. Anh đã lên chức bố cách đây không lâu với cựu đô vật Cassie Lee, trước đây là Peyton Royce trong WWE. Ngoài ra, anh ấy có một trường đấu vật với Tyler Breeze. Gần đây, đang xem xét hiện tại và tương lai của mình với tư cách là All Elite trong khi nói chuyện với WrestleZone.

Shawn Spears so với Jack Perry tại AEW Rampage ngày 14 tháng 4 năm 2023

> Một máy bay chiến đấu được điều khiển bởi nhân vật của mình

“Tôi luôn là một người rất cá tính. Tôi lớn lên với những điều tuyệt vời nhất: Mr. Perfect, Rick Rude và Rick Martel, tôi lớn lên cùng các nhân vật. Tôi rất tin tưởng vào việc mọi người đầu tư vào nhân vật, tôi nghĩ ngày nay khái niệm đó đã bị thất truyền ở một mức độ nào đó. Vẫn còn nhiều nhân vật trong đấu vật, nhưng dường như có rất nhiều sự nhấn mạnh vào các phong trào. Tôi ví anh ấy như một diễn viên viết kịch bản, Denzel Washington, theo tôi, là một trong những diễn viên vĩ đại nhất mọi thời đại. Cách anh ấy thực hiện một vai trò đối với anh ấy là công cụ của anh ấy. Các phong trào đấu tranh đối với chúng tôi chỉ là công cụ. Đó là nhân vật mà mọi người nhập tâm, không nhất thiết là các từ trên một trang hoặc các bước di chuyển trên võ đài. Vì vậy, tôi sẽ luôn có xu hướng có một nhân vật. Tôi thích có nhiều lớp cho nhân vật đó, cho dù đó là một diễn viên hài hay một anh chàng tức giận vung ghế và đánh ai đó. Nhưng đây chỉ là tất cả các lớp của Shawn Spears. Tôi thích càng rộng càng tốt. Tôi nhớ Dusty đã nói với tôi vào những ngày còn ở FCW, ‘Rất nhiều lần trong lĩnh vực kinh doanh này, họ sẽ cho bạn món gà dở, vấn đề chỉ là bạn có thể biến nó thành món salad gà không?’. Đó là điều tạo nên sự chuyên nghiệp. Tôi muốn nghĩ rằng bất cứ thứ gì tôi được tặng, dù là dành riêng cho tôi hay để làm nổi bật những người xung quanh tôi, thì lần nào tôi cũng biến mọi thứ mình được tặng thành salad gà.”

Shawn Spears trong AEW
Shawn Spears trong AEW

> Tìm kiếm những trận đánh lớn

“Vì vậy, cho dù tôi có được giới thiệu hay không, tôi không nghĩ đó sẽ là một vấn đề. Tôi nghĩ rằng vai trò của tôi trong AEW đã được thiết lập khá nhiều.. Đối với tôi, vì thiếu một cụm từ hay hơn: Tôi không quan tâm nữa. Tôi muốn ra ngoài và có những trận đấu bùng nổTôi muốn đấu với Jay White, tôi muốn đấu với FTR, tôi muốn đấu với Wardlow, tôi muốn đấu với Max, tôi muốn đấu với những người này vì tôi đang thư giãn. thời gian của tôi sắp kết thúc. Tôi muốn có những cuộc chạm trán bùng nổ trước khi kết thúc, loại bỏ nó khỏi hệ thống của tôi và đi vào hoàng hôn.”

Shawn Spears khi trở lại AEW
Shawn Spears khi trở lại AEW

> Kiểm soát những gì bạn có thể kiểm soát

“Thật đáng kinh ngạc khi quan điểm của bạn có thể thay đổi. Các ưu tiên của bạn được đặt khá chắc chắn, công việc của tôi cho đến khi con trai tôi xuất hiện là hỗ trợ vợ tôi, chăm sóc vợ tôi và ngôi nhà của tôi. Bây giờ anh ấy ở đây, anh ấy là một sự bổ sung đặc biệt cho tất cả những điều đó. Quan điểm của tôi đối với công việc, điều đó đã thay đổi khá mạnh mẽ.. Ổ đĩa của tôi thì không, tôi là một người khá hướng đến mục tiêu, nhưng tôi cũng là người có đầu óc và logic. Tôi kiểm soát những gì tôi có thể kiểm soát và bạn đã nghe nó hàng triệu lần. Bạn chỉ có thể kiểm soát một số thứ trong đấu vật chuyên nghiệp. Tôi để phần còn lại cho những người ở trên và đó là sự thật. Vấn đề mà tài năng gặp phải là khi họ cố gắng thay đổi điều đó hoặc liên tục chiến đấu với thứ gì đó mà rất có thể là một trận thua. Đối với cá nhân đó, điều đó có thể gây ra rất nhiều đau khổ về tinh thần, nó có thể gây ra rất nhiều căng thẳng và họ thực sự có thể mất đi sự thích thú với tất cả những gì đang diễn ra và đừng nhầm lẫn, đấu vật chuyên nghiệp rất thú vị..

“Nó có thể rất, rất vui. Tôi mặc quần legging và ra ngoài chiến đấu với bạn bè. Đó là một sự kiện thú vị, nhưng nó là một công việc kinh doanh và có một khía cạnh thương mại đối với nó, nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng hoặc không muốn liên tục chống lại nó, thì mọi thứ sẽ khiến mọi thứ trở nên không dễ chịu đối với cá nhân bạn. Vì vậy, quay trở lại, tôi sẽ ích kỷ hơn một chút về những gì tôi có thể kiểm soát. Vì vậy, một số thứ bạn sẽ thấy trên TV, cho dù đó là Dynamite hay Rampage, trong tương lai đều đến từ tôi.. Dù thắng hay thua hay hòa, đó có lẽ là ý tưởng của tôi hoặc bất cứ điều gì. Vì tin hay không thì tùy, tôi đã làm công việc này 21 năm và được trả lương rất cao trong hơn 14 năm. Tôi biết tôi đang làm gì. Tôi không còn sợ hãi khi đặt bàn chân đó về phía trước. Tôi không ngại thể hiện tiếng nói của mình. Tôi không ngại gửi nhiều tin nhắn văn bản. Có được trả lời hay không lại là chuyện khác, nhưng tôi không quan tâm. Tôi chỉ muốn tận hưởng thời gian còn lại và kiểm soát những gì tôi có thể kiểm soát”.

Shawn Spears trước khi đấu với Jungle Boy tại AEW Rampage
Shawn Spears trước khi đấu với Jungle Boy tại AEW Rampage

Bạn muốn thấy gì từ Shawn Spears trong AEW?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.
  • DYNAMITE 3 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | MJF và Guevara so với Allin và Jungle Boy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *