Tháng Chín 28, 2023

Shayna Baszler khác biệt giữa tất cả các đô vật WWE và điều đó đã mang lại cho cô ấy một vị trí cũng như rất nhiều thành công.. Mặc dù trong một thời gian, nó vẫn chưa hoàn toàn cất cánh. Nhưng bây giờ chúng ta không nhìn về tương lai mà nhìn về quá khứ, lấy những tuyên bố gần đây từ Queen of Spades trong Fightful. Để bắt đầu, cựu vô địch NXT đã nói về quá trình chuyển đổi của anh ấy từ MMA sang đấu vật chuyên nghiệptiết lộ điều đó Ban đầu tôi đã nghĩ về một phong cách khác trong chuỗi.

> Quá trình chuyển đổi của Shayna Baszler

“Vì vậy, giống như bất kỳ ai, tôi nghĩ, ai bắt đầu chiến đấu, tôi đã thực sự thất vọng, bởi vì tôi xuất hiện từ cây Billy Robinson/Josh Barnett. Vì vậy, đó là rất nhiều kỹ thuật, bắt vật, khóa và đánh người, và tôi muốn làm cho mọi thứ trở nên thú vị, bạn hiểu ý tôi chứ? Tôi muốn di chuyển từ sợi dây trên cùng. Josh luôn nhắc lại với tôi: ‘Bạn không cần phải làm điều đó. Người dơi không bay. Nếu Batman muốn bay, anh ấy có thể. Anh ta có tiền và công nghệ. Những cô gái đó làm những việc đó bởi vì họ không thể làm những việc bạn làm’. Nhưng cô không hiểu. Tôi đã không thực sự hiểu điều này cho đến khi tôi đến Nhật Bản. Khi tôi đến đó, và họ đang phát hoảng, tôi giống như, ‘Ồ, tôi thật tuyệt. Tôi hiểu'”.

Shayna Baszler trong buổi cân đo UFC

> Mối liên hệ với Billy Robinson và Josh Barnett

«Khi tôi bước vào võ đài, bạn sẽ thấy tôi chỉ tay lên trời trước khi bước lên các bậc thang và đó luôn là một lời nhắc nhở. Josh nói với tôi, khi tôi đăng ký và chuẩn bị chuyển đến đây, anh ấy nói, ‘Cuối cùng thì,’ nếu điều đó tùy thuộc vào Billy và Josh, anh ấy sẽ tóm lấy cô gái và nói, ‘Đi nào. Nếu bạn có thể đánh bại tôi ở đây, bạn có thể đánh bại tôi ở ngoài kia. Cố lên’. Tôi đã luôn phải vật lộn với sự cân bằng này. Josh sẽ nói, ‘Vào cuối ngày, nếu Billy nhìn vào công việc của bạn và gật đầu, thì bạn đã làm đúng.’ Tôi luôn nhớ: ‘Rất tốt, Billy, tôi hy vọng bạn thích nó’. Điều đó rất quan trọng đối với tôi, đặc biệt là vì về phía phụ nữ, không có đại diện nào như vậy cả. Có rất nhiều đô vật kỹ thuật mà bạn có thể kể tên, một danh sách dài, nhưng bạn sẽ không có tên của phụ nữ trong danh sách. Tôi rất tự hào là dòng dõi đó. Tôi đã đến để nắm lấy con người của tôi.”

Shayna Baszler với huấn luyện viên Billy Robinson
Shayna Baszler với huấn luyện viên Billy Robinson

> Những cuộc chiến và những cuộc chiến

“Rõ ràng, vì sở thích của tôi, tôi đăng ký rất nhiều kênh võ thuật và những thứ tương tự. Có những người sẽ phân tích các trận đấu và chiến lược MMA. Có một số nội dung đó trên kênh của tôi khi tôi thấy nó đủ thú vị. Tôi có thể làm gì cung cấp những gì người khác không thể, những gì tôi có thể dạy … Tôi không biết mọi người có hiểu rằng hầu hết mọi thứ xảy ra trong đấu vật chuyên nghiệp đều có liên quan đến chiến đấu hay không.. Có những thứ mà [la gente dice]: ‘À, thật ngu ngốc, tại sao họ lại làm vậy?’. Chà, đây là nơi anh ấy đến từ. Nếu bạn biết tôi từ sự nghiệp MMA của tôi, tôi được biết đến với: ‘Shayna luôn thể hiện những màn trình diễn điên rồ’. Không, tôi không, đó là một động tác kéo dài cơ bụng, nó đã được biết đến hàng trăm năm nay. Tôi đã làm một cái búa: ‘À, thật điên rồ, cô ấy chỉ bịa đặt thôi.’ Tôi có trách nhiệm hợp nhất hai thế giới. Nó ở cả hai bên. Tôi nghĩ các võ sĩ chuyên nghiệp ngày nay đang đánh mất lý do tại sao họ làm mọi việc và cũng có rất nhiều võ sĩ và người hâm mộ MMA nói rằng, ‘Ồ, thứ đó là giả.’. Tất cả đều giống nhau và đến từ cùng một nơi. Tôi nghĩ mình có thể thu hẹp khoảng cách đó và tôi muốn làm điều đó bất cứ khi nào có thể.”

Shayna Baszler ăn mừng chiến thắng WWE với Ronda Rousey
Shayna Baszler ăn mừng chiến thắng WWE với Ronda Rousey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *