Tháng Chín 23, 2023

WWE đã xác nhận ngày của phần tiếp theo Dự thảo WWE, sự kiện mà một số ngôi sao của công ty sẽ thay đổi thương hiệu, theo đó sự nghiệp của họ cũng có thể bước sang một chặng đường mới. Cái này Đây sẽ là bản Draft đầu tiên diễn ra dưới sự chỉ huy của Triple H trong phần sáng tạovà chính anh ấy đã chịu trách nhiệm thông báo nó trên SmackDown vài ngày trước, nói rõ rằng bất kỳ ai cũng có thể đủ điều kiện, kể cả NXT Superstars (mặc dù những người này đã được chọn trước đây).

Triple H – WWE SmackDown ngày 7 tháng 4 năm 2023.
  • WWE SMACKDOWN ngày 14 tháng 4 năm 2023 | Xavier Woods so với Hiệp sĩ LA.
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.

► Tyler Bate có thể đạt được dàn diễn viên chính

Có vẻ như công ty đã để mắt tới mang đến một Siêu sao NXT cho dàn diễn viên chính nhanh hơn nhiều so với dự kiến.

Như đã báo cáo gần đây WRKD đấu vật, Tyler Bate thực sự đã gây ấn tượng với các cao thủ WWE trong trận đấu Sự kiện chính WWE của anh ấy với Dolph Ziggler tuần trước và cho biết tên của anh ấy hiện đang được lưu hành thay cho một tên có thể có trong WWE Draft sắp tới.

“Sau trận đấu Sự kiện chính của WWE được đón nhận nồng nhiệt với Dolph Ziggler, Tyler Bate của NXT đã được đề cập nội bộ như một cuộc gọi có thể có trong bản dự thảo WWE sắp tới.”

WWE có nhiều khả năng với Dự thảo sắp tới và họ có thể gọi bất kỳ ai họ muốn, thậm chí tận dụng cơ hội để chuyển một số Siêu sao NXT họ đang chờ đợi cơ hội của mình và họ không còn nhiều việc phải làm ở đó nữa (cho tất cả những gì họ đã đạt được).

Chúng ta sẽ phải xem điều gì tiếp theo dành cho Tyler Bate, nhưng anh ấy có tài năng và rõ ràng là Triple H thích điều đó, vì anh ấy là một trong những người mang tiêu chuẩn của NXT UK. Để đạt được dàn diễn viên chính, nó cũng có thể nhớ lại một số cuộc họp tuyệt vời mà thương hiệu Anh đã cónếu khả năng đá cặp với Butch hoặc Gunther được đưa ra.

Tyler Bate trên WWE NXT ngày 31 tháng 1 năm 2023
Tyler Bate trên WWE NXT ngày 31 tháng 1 năm 2023

Tyler Bate chiến đấu lần cuối trên truyền hình trong NXT Stand & Deliver gần đây, khi anh ấy hợp tác với Chase U để đối đầu với Schism, chiến thắng đang nổi lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *