Tháng Chín 23, 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, các bài thuyết trình của con trai của người vikingChỉ huy TRONG AEW Họ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quản lý và người hâm mộ, đến mức cả hai sẽ biểu diễn ở công ty chị em: ROH.

Và họ sẽ không chỉ có một sự tham gia đặc biệt, mà họ sẽ làm như vậy bằng cách tay trong tay đối mặt với nhau và với Giải vô địch Mega AAA trong game. Đây sẽ là ngày 31 tháng 3 tới tại Siêu thẻ danh dự.

Con trai của Viking vs Komander
  • Những đối thủ mà Claudio Castagnoli muốn có ở ROH
  • Christopher Daniels: “Với Tony Khan, ROH không có giới hạn”
  • Trận chiến đầu tiên được công bố cho ROH Supercard of Honor 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, một cuộc đọ sức hứa hẹn rất nhiều điều, vì cả hai đấu sĩ đều biết thế nào là thực hiện những pha không chiến ngoạn mục và cộng với việc có được chức vô địch Mega Championship, chắc chắn hai võ sĩ sẽ bỏ lại tất cả.

Cần nhớ rằng Komander xuất hiện trong AEW trong một cuộc chiến bậc thang nơi anh phải đối mặt Powerhouse Hobbs, Action Andretti, AR Fox, Eddie Kingston, Ortiz, Sammy Guevara và Takeshita Konosuke. Trong khi Con trai của người Viking đã làm như vậy chỉ đối mặt với kenny omega.

► Những người Mexico khác trong ROH Supercar of Honor

Mặt khác, trong một trận đấu bậc thang đồng đội mà người Mexico sẽ tham gia Penta Zero Mphượng hoàng; ngoài ra quyết liệt Cây bấc; va chạm với ai The Kingdom, Aussie Open và Top Flight. Đội chiến thắng trong trận đấu này sẽ trở thành đội mới Nhà vô địch cặp đôi ROH.

Cặp đôi đấu vật ROH
Các cặp đôi đấu vật ROH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *