Tháng Chín 27, 2023

Vào năm 2019, WWE đã giành được một khoản bán lớn bản quyền truyền hình SmackDown của mình bằng cách ký một thỏa thuận hàng năm chưa từng có trị giá 205 triệu đô la với FOX Sports để phát sóng SmackDown vào thứ Sáu hàng tuần. Thỏa thuận có thời hạn 5 năm và sẽ kéo dài đến năm 2024, và mặc dù Smackdown đã liên tục quản lý để duy trì số lượng khán giả khá, thỏa thuận không tốt cho FOX về mặt tài chính và việc gia hạn theo các điều khoản tương tự có thể không xảy ra, theo một báo cáo được ký bởi một số nhà phân tích tại Wells Fargo Securities. Với việc bán công ty cho Eneavor, một trong những vấn đề cần được quan tâm nhiều nhất là đàm phán lại các thỏa thuận truyền hình mới cho hai chương trình chính của công ty.

  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.

► USA Network có thể tiếp quản quyền đối với SmackDown vào năm 2024

Trong một tập gần đây của Wrestling Observer Radio, người dẫn chương trình Garrett Gonzales và Dave Meltzer đã thảo luận về khả năng WWE chuyển việc phát sóng SmackDown sang một mạng truyền hình khác và liệu họ có thể đưa ra một thỏa thuận tốt hơn so với thỏa thuận mà họ hiện có với FOX hay không.

Meltzer lưu ý rằng ông đã nghe nói rằng NBC có thể có quyền đối với SmackDown, nhưng còn lâu mới đạt được thỏa thuận; trên thực tế, nhà báo thừa nhận rằng điều đó có thể không xảy ra.

“Chưa có cuộc đàm phán chính thức nào, nhưng Tôi hoàn toàn đã nghe ý tưởng về việc NBC quan tâm. về ý tưởng lấy mọi thứ và đưa SmackDown lên mạng. Điều đó có ý nghĩa.”

“Họ sẽ làm điều đó? Tôi không biết. Họ có những thứ tối thứ Sáu của riêng họ đã tồn tại trong nhiều năm, chúng ta sẽ thấy. Điều đó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu NBC nhận mọi thứ và cung cấp cho SmackDown.”.

Mạng Hoa Kỳ liên tục nằm trong số các mạng truyền hình cáp hàng đầu mỗi tuần, nhờ một phần không nhỏ vào chương trình WWE, mặc dù họ cũng đưa tin về một số sự kiện thể thao trực tiếp như MLB và NHL, với tất cả các sự kiện này đều đóng góp số lượng người xem cao nhất. Họ hiện đã sở hữu RAW và NXT và Sẽ không có gì lạ khi họ cũng quyết định tiếp quản quyền đối với SmackDownnếu họ đưa ra một lời đề nghị đủ hấp dẫn cho Vince McMahon.

Logo thô trên Mạng Hoa Kỳ trong một chương trình WWE - WWE
Logo thô trên Mạng Hoa Kỳ trong một chương trình WWE – WWE
  • FOX và USA Network có một tháng để đàm phán với WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *