Tháng Chín 23, 2023

Trong phiên bản SmackDown gần đây nhất và trong trận đấu thứ tư trong đêm, một trận tái đấu từ WrestleMania 39 đã diễn ra. Kevin Owens và Sami Zayn đặt WWE Undisputed Couples Championship trước Jimmy Uso và Jey Usonhững người không thể lấy lại dây đai và có thể đã bị loại khỏi The Bloodline.

Chuông reo và Usos tấn công người Canada từ phía sau, ném họ trực diện vào bàn của các bình luận viên người Anh và áp đảo họ bằng những cú đấm. Owens gần như đã đạt được một Stunner dưới dạng phản ứng, nhưng với một cú đá vào hàm, Jey Uso đã đánh trúng anh ta và sau đó là một cú Superkick đồng loạt.

  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.
The Usos Jimmy Uso Jey Uso Kevin Owens Sami Zayn WWE Unified Tag Team Champions WWE Draft 2023

► The Usos không thể với Owens và Zayn người Canada

Trở về từ quảng cáo, Owens đã bị phạt nặng khi đầu gối trái của anh ấy va vào cột dọc. Một Zayn tuyệt vọng không thể vào chuỗi. Bằng một quả bom từ quả phạt góc, Sami Zayn đã lật ngược tình thế. Với Blue Thunder Bomb, Zayn gần như được đếm đến ba. Việc sử dụng chống lại. Jey Uso sau đó loại Zayn ra khỏi võ đài bằng những cú đá bay khi Zayn ở trong góc.

Sau quảng cáo, Owens ném Jimmy ra khỏi góc và rơi lên người anh ta bằng một quả bom siêu hạng trong hai giây có lợi cho anh ta. Solo Sikoa và Paul Heyman nghiêm túc quan sát ở hậu trường. Heyman nhận được một cuộc gọi đáng ngờ từ Roman Reigns. Và anh ấy nói với Sikoa: “Đó là cuộc gọi. Đêm nay là đêm của bạn.” Chỉ còn lại Sikoa.

Sami Zayn và Jey Uso trên WWE SmackDown 28 tháng 4, 2023
Sami Zayn và Jey Uso trên WWE SmackDown 28 tháng 4, 2023

Ngay sau đó, một trong những Usos đã chống chọi được với Máy bay ném bom bật lên và Kẻ gây choáng từ Owens. Những người hâm mộ hạnh phúc đã hô vang “Điều này thật tuyệt vời!” Matt Riddle đột ngột xuất hiện và đấm Solo Sikoa ở hậu trường. Với một cú đá Enzuigiri, Owens bị bỏ lại trên tấm bạt. Jimmy và Jey mỗi người hạ hai cú Superkicks vào hàm và gần như đã chiến đấu. Owens đã chống cự và tránh được cái tát thứ ba của trọng tài.

Owens đã chống lại một số tội danh chống lại anh ta trong khi Zayn mất tích. Zayn trở lại, Jimmy nhận một KO Stunner và một Helluva Kick từ Sami Zayn và người Canada đã giành được đai WWE Undisputed Couples Championship.

Để xem phạm vi bảo hiểm, tìm hiểu về các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE SmackDown được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Kevin Owens Sami Zayn WWE Unified Tag Team Champions WWE Draft 2023
Kevin Owens Sami Zayn WWE Unified Tag Team Champions WWE Draft 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *