Tháng Chín 23, 2023

Trong phiên bản SmackDown gần đây nhất, và trong trận đấu thứ hai trong đêm, những người mới tham gia thương hiệu màu xanh lam, Street Profits (Angelo Dawkins và Montez Ford), đã đánh bại Braun Strowman và Ricochet và lWo (Cruz del Toro và Joaquín Wilde) trong một trận đấu nhóm ba mối đe dọa.

Chuông reo và Braun Strowman đưa mọi người ra khỏi võ đài. Ngay cả khi anh ta định cho Ricochet bay, thì anh ta đã làm điều đó rồi, nhưng với sự đồng ý của đối tác của anh ta để rơi vào đối thủ của mình. Sau quảng cáo, lWo thống trị các pha hành động với Joaquín Wilde.

  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.
Ricochet trên WWE SmackDown 28 tháng 4, 2023

► Lợi nhuận đường phố bắt đầu thuận lợi trên SmackDown

Cho đến khi, một lần nữa, Strowman vào nhà để dọn dẹp và thực hiện chuyến tàu nhỏ của mình và tấn công mọi người. Angelo Dawkins đã khiến anh ta bất ngờ và dùng một viên đạn đại bác hạ gục anh ta. Ricochet ngã đè lên người anh ta khi bay qua sợi dây thứ ba, tung một Cú đá Enzuigiri vào đầu, nhưng Dawkins đã di chuyển và tránh được lính gác.

Dawkins đã thực hiện một pha bẻ xương sống và với Frog Splash, Montez Ford đã che được Ricochet và giành chiến thắng. Những người chiến thắng Street Profits trong trận đấu đầu tiên của họ để trở lại SmackDown.

Để xem phạm vi bảo hiểm, tìm hiểu về các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE SmackDown được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

The Street Profits Angelo Dawkins Montez Ford WWE Draft 2023 SmackDown
The Street Profits Angelo Dawkins Montez Ford WWE Draft 2023 SmackDown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *