Tháng Chín 23, 2023

Trong phiên bản SmackDown gần đây nhất và trong trận chiến thứ ba trong đêm, Sonya Deville, cùng với Chelsea Green, không thể chống lại Zelina Vega. Chuông reo và Deville bắt đầu với động lực tốt và những cú đá mạnh cho Vega, cho đến khi cô tận dụng được dây và tự đứng dậy một chút.

Tuy nhiên, với một cú đá vào bụng, Deville đã ném nó vào góc và anh ta đã hạ cánh bằng tay phải vào đầu. Vega gần như bị loại khi áp dụng The Spider, một đòn bẩy vào cánh tay được gia cố bằng dây thừng, cho Deville. Vega bị phân tâm bởi Chelsea Green bên ngoài võ đài, và Deville đã đưa cho cô ấy một chiếc thòng lọng to lớn quanh cổ cô ấy, thứ sau đó giúp đưa cô ấy vào võ đài và được tính hai phần có lợi cho cô ấy.

  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Kết quả | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.

► Zelina Vega tự tin cho Backlash 2023

Deville đã đá vào góc của Vega nhiều lần, khiến anh bị đau bụng. Và sau khi hạ gục một con ngựa cái, anh ta bôi một lớp vải ngủ lên tấm bạt. Với một cú lộn ngược đáng ngạc nhiên, Deville đã đánh bại Vega. Và rồi “Mẹ” Rhea Ripley tấn công Vega từ phía sau.

Tuy nhiên, Vega đã đảo ngược Riptide và DDTed Ripley. Người gốc Puerto Rico chạy ra khỏi võ đài, nhưng đã lấy lại được sự tự tin cho Thứ Bảy tuần này, ngày 6 tháng 5, khi họ tranh đai SmackDown Women’s Championship ở San Juan, Puerto Rico, trong sự kiện cao cấp Backlash 2023.

Để xem phạm vi bảo hiểm, tìm hiểu về các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE SmackDown được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Zelina Vega trên WWE SmackDown 28 Tháng Tư, 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *