Tháng Chín 23, 2023

Trong sự gia tăng đầy đủ trong NXT, Sol Ruca sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian vì chấn thương. Không bao giờ là thời điểm tốt để bị tổn thương, không bao giờ là tin tốt khi phải xa những người có liên quan, nhưng nhìn nó một cách tích cực, chắc chắn tốt hơn là nó xảy ra ngay bây giờ chứ không phải sau này, khi thiệt hại có thể lớn hơn và nó ở một vị trí tốt hơn là hủy bỏ một kế hoạch quan trọng nào đó. Cho đến lúc này, võ sĩ 23 tuổi đang dần leo những bậc ở vạch vàng.

  • Sol Ruca đã ở WrestleMania 39 nhưng không ai nhìn thấy cô ấy.

> Sol Ruca, bị thương

Tuy nhiên, trong một chia sẻ gần đây trên mạng xã hội, anh đã xác nhận chấn thương của mình và sẽ tiến hành phẫu thuật: “Dù sao thì ai cần dây chằng chéo trước… Ngày phẫu thuật, chúng ta hãy đến đó”. Hiện tại, vẫn chưa rõ mức độ thiệt hại chính xác và Sol Ruca sẽ cần bao lâu để hồi phục cũng như khi nào anh ấy có thể trở lại với những người liên quan. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi mọi thứ chúng tôi tìm hiểu về sức khỏe của chiến binh đến từ Ontario, California, trong khi chúng tôi gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất.

Trở lại với công việc của mình cho đến nay, Thật ấn tượng khi tôi có ít hơn một năm học. Và nó đã giành được nhiều lời khen ngợi, chẳng hạn như những điều sau đây từ kofi kington:

“Chúa tôi, cô ấy là một siêu vận động viên. Một số video anh ấy đăng trên mạng xã hội, thực hiện động tác ngồi xổm trên xà thăng bằng… Nếu tôi cố thực hiện động tác ngồi xổm như vậy ngay bây giờ, đầu gối của tôi sẽ cười nhạo tôi, nổ tung và biến mất. Tôi không thể làm việc này. Nó sẽ giống như Avengers, bạn hiểu ý tôi chứ? Nơi Thanos búng tay. Tôi đi đây, tôi không thể làm thế được. Cô ấy cũng lướt sóng, phải không? Cô ấy là một siêu vận động viên. Ngay cả kết thúc của anh ấy… cái gì? BẰNG? Làm sao bạn có đủ can đảm để thử điều đó trước đám đông trực tiếp và lần nào cũng thành công? Như tôi đã nói, tương lai tươi sáng cho WWE vì những chàng trai và cô gái này trong NXT thật tuyệt vời. Điền kinh rất tuyệt và nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn khi có kinh nghiệm trên võ đài, các trận đấu, quảng cáo và những thứ khác, vì vậy khi tất cả đã được nói và làm xong, Sol, trong số những người khác, tất cả họ sẽ đơn giản là tuyệt vời. Nó sẽ là một sản phẩm tuyệt vời để xem.”

Cảm nhận của bạn về Sol Ruca như thế nào?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *