Tháng Chín 23, 2023

Không còn nghi ngờ gì nữa, Mexico khá kỳ quái theo nhiều cách và trong khi nhiều người nghĩ rằng một vòi rồng sẽ khiến một buổi biểu diễn đấu vật bị hủy bỏ, một số đô vật từ AAA họ quyết định vẫn chiến đấu với sân khấu theo đúng nghĩa đen dưới nước.

Cuối cùng Ngày 13 tháng 5 tại Martínez de la Torre, Veracruz, một chức năng đã được tổ chức tại Lienzo Charro địa phương. Tuy nhiên, trước khi các hành động bắt đầu, một cơn bão lớn đã được giải phóng.

Nước đọng xung quanh võ đài và những chiếc ghế đặt trong khu vực đã bị dỡ bỏ; mặc dù mọi thứ dường như chỉ ra rằng sự kiện sẽ bị hủy bỏ, mọi thứ không phải như vậy.

AAA Charro vải
  • Con gái của Penta the Zero M: Bí mật được giữ kín nhất của Zero Fear
  • Một số đô vật Mexico sẽ tham gia NWA Crockett Cup
  • AAA sẽ trao vương miện cho các cặp đôi vô địch mới

đấu vật dưới nước

Các Tài khoản Facebook, ông Martinezđưa tin rằng sự kiện được tiến hành một cách bất ngờ và người hâm mộ được xếp vào khu vực khán đài có mái che.

Cuộc đọ sức thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là trận bán kết, nơi diễn ra giải AAA Megachampionship, nơi mà con trai của người viking đọ sức Myzteziz Jr.Chỉ huyHọ đụng độ nhau trong một cuộc đấu tay đôi, nơi họ bỏ lại tất cả, bất chấp những cú trượt chân và trời mưa không ngớt.

Các đấu sĩ mạo hiểm với nhiều pha bay người, di chuyển ngoạn mục khiến cổ động viên như bùng nổ, mặc dù họ cũng bị ướt sũng khi ngã xuống sàn đấu. họ thậm chí còn “chơi” với nướcĐẾN. Cuối cùng, Con trai của Viking đã giữ lại quyền trượng và mọi người hài lòng.

Trong ngôi sao lần lượt, chú hề tâm lýnhà màu đen họ đã đánh bại điều khiển họcloạn thầnnhững người được đo lường nhiều hơn trong hành động của họ, nhưng không ngừng làm hài lòng khán giả của họ.

Họ cũng xuất hiện Dalys, Lady Shani và Nữ thần Haru ai đã đánh bại Cây thường xuân, điều kỳ diệu và sự nguy hiểm gợi cảm.

Xuyên suốt chương trình là những tai nạn, trượt chân và những khoảnh khắc lo lắng về những gì có thể xảy ra với nước. Mặc dù may mắn là không có thương tích và mọi người ra về vui vẻ.

Mặc dù tính chuyên nghiệp của các võ sĩ phải được hoan nghênh, nhưng cần lưu ý rằng việc thực hiện chức năng trong những điều kiện này chắc chắn là một điều gì đó khá mạo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *