Tháng Chín 23, 2023

Rất ít nhà quảng bá như GCW biến “randonismo” thành một nghệ thuật. Và mặc dù đây không phải là một kỹ thuật hiệu quả 100%, nhưng hãy nhớ rằng Zack Sabre Jr. đã được đối đầu với Nick Gage trong sự kiện Thank Me Later (17 tháng 6), GCW được bồi thường với thông báo mới này.

Mặc dù Ninja Mack đã thường xuyên tham gia GCW trong hai năm qua, nhưng việc ký hợp đồng với Pro Wrestling NOAH của anh ấy trùng với thời điểm bắt đầu hành trình Yankee của Hijo del Vikingo. Vì vậy, thực sự Chúng ta đang đối mặt với một cuộc chiến chưa từng có, và không cần phải nói rằng nó rất hứa hẹn..

Lần tham gia thi đấu gần đây nhất của Ninja Mack trong GCW diễn ra trong sự kiện Aura vào ngày 20 tháng 11.. Ở đó, đấu sĩ người New York là một phần của Fatal 4-Way với Leon Slater, Dyln McKay và Tony Deppen, người chiến thắng sau đó.

© Đấu vật chuyên nghiệp NOAH

► Son of the Viking, giữa “mainstream” và “indie”

Ngoài vùng đất Aztec, sau khi xác nhận trận đấu dự kiến ​​của anh ấy với Kenny Omega trong Triplemanía XXXI: Tijuana (15 tháng 7), cơn sốt Viking không dịu đi, và Nhà vô địch Mega AAA sẽ tiếp tục làm việc của mình cho Hoa Kỳ vào mùa hè.

Ngày mai, chúng ta sẽ gặp anh ấy với Lucha Brothers trong AEW Dynamite, cạnh tranh với năm phần ba khác để có cơ hội giành huy chương vàng do Kenny Omega và The Young Bucks mang theo. Trong một tấm áp phích đầy những điểm liên quan, Son of the Viking chắc chắn sẽ lại chiếm được sự chú ý.

Và trước Ninja Mack, sẽ đối mặt với Gringo Loco và Komander trong Triple Threat trong sự kiện GCW Lifestylengày hôm sau 26. Sau đó, vào ngày 17 tháng 6, sẽ chiến đấu dưới ánh đèn sân khấu của DREAMWAVE Wrestling, trong chương trình Nothin’ But a Good Timevới tùy chọn giành Giải vô địch thay thế của nhà quảng bá nói trên.

  • GCW vào ánh sáng | Kết quả và hình ảnh | siêu chiến đấu
  • AEW RAMPAGE 22/04/2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *