Tháng Chín 23, 2023

máy bay chiến đấu Sonya Deville đã nhận được tin tốt sau khi biết rằng kẻ theo dõi cô, Philip Thomas II, đã bị kết án 15 năm tù cho các cáo buộc khác nhau chống lại anh ta.

Kể từ năm 2020Sonya đã phải đối mặt với một tình huống khó khăn trong đó anh ấy đã phải dừng sự nghiệp của mình ở WWE để giải quyết một vấn đề siêu việt hơn nhiều, đó là sự an toàn cá nhân và tính mạng của anh ấy.

  • Sẽ có sự bất mãn trong bộ phận phụ nữ WWE do những thay đổi gần đây
  • Sonya Deville bị bắt vì tàng trữ vũ khí
  • Sonya Deville thông báo cô ấy đã đính hôn
Sonya Deville quản lý bộ phận phụ nữ WWE trên SmackDown

Với tin tức này, Sonya muốn cảm ơn tất cả những người đã thể hiện sự ủng hộ của họ trong ba năm qua. Trong một bài đăng của cô trên tài khoản Instagram cá nhân, kèm theo bức ảnh cô đang cười với mình, võ sĩ đã bày tỏ lòng biết ơn.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Daria Berenato 🌈 (@sonyadevillewwe)

«Cảm ơn tất cả những người đã tiếp cận ngày hôm nay.. Sau gần 3 năm, cuối cùng chúng tôi đã có thể kết thúc vụ án vào tuần trước. Tôi hạnh phúc, tôi khỏe mạnh và tôi có những người tuyệt vời bên cạnh. Nói rằng mọi chuyện đã kết thúc thì thật kỳ lạ, nhưng tôi vô cùng biết ơn sự hỗ trợ và giúp đỡ mà tôi đã nhận được trong 3 năm qua từ Tampa PD, mọi người tại tòa án, luật sư, bạn bè, an ninh, v.v. Tôi có rất nhiều điều để nói về tình huống này mà tôi nghĩ có thể giúp ích cho rất nhiều người trong những tình huống tương tự. bây giờ tính pháp lý đã kết thúc. NHƯNG bây giờ cảm ơn bạn”.

► Philip Thomas II, kẻ rình rập Sonya Deville là ai?

Cần nhớ rằng vào tháng 8 năm 2020, Philip Thomas II đột nhập vào nhà Sonya Deville và cố bắt cóc cô sau nhiều năm theo dõi cô ấy trên internet. Thomas đã bị bắt giam và bị buộc tội quấy rối nghiêm trọng, cướp có vũ trang, cố gắng bắt cóc có vũ trang và phạm tội hình sự. Một lệnh bảo vệ cũng đã được đệ trình chống lại người đàn ông để giữ anh ta tránh xa Deville.

Với niềm tin của Thomas II, Sonya có thể đóng giai đoạn khó khăn này và bắt đầu một cái mới trong cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *