Tháng Chín 28, 2023

Đúng 1 năm trước tôi đã mất công việc mơ ước của mình. Hôm nay tôi ngồi đây và nhận ra rằng đó có lẽ là điều tuyệt vời nhất đã xảy ra với tôi trong sự nghiệp của mình.. Ban đầu, cô ấy không biết mình phù hợp với vị trí nào trong bối cảnh độc lập. Bitch tôi là cảnh indie! Lúc đầu, tôi rên rỉ khi nghĩ đến việc quay trở lại Ấn Độ. Nhưng sau đó tôi nhận ra Bây giờ hơn bao giờ hết, tôi có toàn quyền kiểm soát sự nghiệp và số phận của mình.. Với đôi ủng đấu vật và chiếc micro trên tay, xem tôi tiếp quản toàn bộ ngành công nghiệp chết tiệt. Thật là một thời gian thú vị để trở thành SDL. Điều này đã viết Steph DeLander vào ngày 29 tháng 4 trên mạng xã hội về thời gian cô ấy là Persia Pirotta trên WWE NXT.

> Liên minh Lander-Matt Cardona Steph

Sự nghiệp của võ sĩ trẻ đã được hồi sinh trên đường đua độc lập, một phần nhờ vào công việc tốt của anh ấy với Matt Cardona, người coi cô là Sherri giật gân của mình. Và gần đây cô ấy đã nói về anh ấy trên Tạp chí Pario, đưa ra một cái nhìn tổng quan về cách liên minh của cô ấy bắt đầu và cách cô ấy phát triển cho đến nay.

“Trong chuyến lưu diễn, anh ấy đến gặp tôi và nói rằng anh ấy có một câu hỏi cho tôi. Ngay lập tức sự lo lắng trong tay khiến tôi nghĩ, ‘Mình đã làm gì thế này? Thật tệ’. Nhưng sau đó anh ấy hỏi tôi cảm thấy thế nào về việc hợp tác với anh ấy trong các trò chơi độc lập và được anh ấy ‘lấy’.. Trong đầu tôi nghĩ, ‘Chà, đây là một cơ hội tuyệt vời. Chắc chắn điều này không thể là sự thật’”.

“Tôi định ở lại Úc thêm vài ngày để dành thời gian cho gia đình, nhưng cuối tuần đó có một sự kiện của GCW nên tôi nghĩ lại và biết rằng mình phải đi… Năm nay đặc biệt là về sự nghiệp của tôi vì tôi đã có 6 tháng nghỉ sau khi bị sa thải nên bây giờ tôi thực sự phải đưa ra quyết định đó và thực sự khiến mọi thứ diễn ra suôn sẻ.”.

“Các bà vợ đã ra ngoài rồi. Nếu chúng tôi có ý tưởng, chúng tôi sẽ gọi cho người quản lý video của mình và chúng tôi sẽ thực hiện. Chúng tôi có rất nhiều ý tưởng đang nảy ra và tôi thực sự hào hứng với một số điều chúng tôi sắp thực hiện.”.

Steph de Lander cũng nói về mục tiêu của anh ấy trong môn đấu vật:

Tôi muốn giành được một danh hiệu trong GCW. Tôi muốn ở càng nhiều nơi càng tốt. Tôi muốn đấu vật để giành PROGRESS ở Anh và WXW ở Đức. Tôi đang muốn vào Mexico, tôi muốn đến Nhật Bản và tôi chưa bao giờ chiến đấu ở Canada. Tôi rất thích đấu với Mickie James và tôi rất thích đấu với KamilleTôi nghĩ đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *