Tháng Mười Hai 2, 2023

Trong sự hồi sinh của NJPW năm 2023, Stephanie Vaquer và Mercedes Moné đối đầu nhau ở một trong những trận bán kết của giải đấu Giải vô địch nữ NJPW MẠNH. CEO Cô ấy đã chiến thắng và định giành danh hiệu trong trận chung kết với Willow Nightingale nhưng cô ấy bị thương trong trận đấu và họ phải thay đổi kế hoạch. Kể từ đó, võ sĩ đến từ San Antonio, Valparaiso, Chile đã thi đấu xuất sắc; trên thực tế, cô ấy là Nhà vô địch thế giới CMLL và Nhà vô địch CMLL World Tag Team.

  • Stephanie Vaquer: “Người hâm mộ muốn gặp tôi trong AEW”.

► Stephanie Vaquer tưởng nhớ Mercedes Moné

Nhưng chúng ta hãy quay lại cuộc đối đầu của anh ấy với cựu WWE bởi vì trong cuộc phỏng vấn gần đây với Denise Salcedo, anh ấy đã bày tỏ nó có ý nghĩa với cô ấy như thế nàoliên quan đến việc được người Latina đầu tiên chiến đấu ở NJPWnhư những người hâm mộ họ đã vỗ tay cho anh ấy vào lúc cuối.

«Chiến đấu là một trải nghiệm độc đáo, phải không? Tôi nghĩ đó là một trong những trận đấu hay nhất trong sự nghiệp của tôi., không chỉ bởi vì nó được tổ chức với số mũ tuyệt vời như Mercedes Moné, mà còn bởi vì đây là một sự kiện rất đặc biệt đối với tôi. Ngày hôm đó tôi trở thành người Latina đầu tiên chiến đấu ở Tân Nhật Bản. Vì vậy, đối với tôi nó là một cái gì đó rất, rất quan trọng. Tôi gặp rất nhiều áp lực vì nó giống như mở ra cánh cửa cho tất cả các Amazon trong CMLL.

«Có nhiều thứ phụ thuộc vào tôi. Ngày hôm đó thực sự ngoạn mục và tôi nhớ rất rõ khi trận đấu kết thúc.. Trong đầu tôi chỉ nghĩ: Mình không thể thắng được. Tôi không thể thắng. Nhưng ngay khi tôi đứng dậy và đi vào phòng thay đồ, mọi người bắt đầu vỗ tay. Sau đó, họ bắt đầu đứng dậy và tôi quay lại vì nghĩ rằng Mercedes đang ở hành lang, nhưng khi nhìn lại, tôi thấy Mercedes Moné đang ở đó và Tôi nhận ra họ đang vỗ tay cho tôi.

«Vì vậy, đối với tôi, tôi gần như khóc vì xúc động vì tôi nghĩ, ồ, đây là những khán giả không hề biết đến tôi.. Đó không phải là nhà tôi, không phải cát của tôi, đó là điều tôi đã quen, có lẽ là cảm nhận được. Ở Mexico Arena, mọi người biết đến tôi, đó là nhà của tôi, nhưng ở Mỹ họ không biết tôi, tôi đã thua trận. Tôi cảm thấy rất tiếc vì đã đánh mất lucua đó và mọi người vẫn đứng vỗ tay cho tôi, và tôi nghĩ đó cũng là điều mà tôi sẽ không bao giờ quên trong đời.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *