Tháng Mười Hai 2, 2023

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây về SUPER LUCHAS, nam diễn viên nổi tiếng và thỉnh thoảng là võ sĩ Stephen Amell, được biết đến với vai diễn trong Arrow and Heelsđã tuyên bố trở lại WWE.

Và giờ đây, sự xuất hiện của anh đã thành sự thật. Thông qua trang Facebook chính thức của mình, Amell đã viết một tin nhắn ngắn thông báo với người hâm mộ rằng anh sẽ góp mặt tại Monday Night Raw diễn ra lần này. Thứ Hai, ngày 17 tháng 7 tại State Farm Arena ở Atlanta, Georgia.

  • Stephen Amell gây bất ngờ khi công bố dự án mới với WWE.
  • Đầu tiên hãy nhìn vào cựu WWE AJ Lee trong sê-ri Heels.
  • CM Punk sẽ có nhiều liên quan hơn trong mùa thứ hai của Heels.
Triple H và Stephen Amell

► Sau vài năm, Stephen Amell trở lại WWE

Amell sẽ trở lại WWE cho quảng bá mùa thứ hai của bộ phim truyền hình của anh ấy, Heels, sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 7 trên Starz. Cần lưu ý rằng người bạn tốt của anh ấy, CM Punk, ngôi sao lớn của AEW hiện nay, cũng sẽ xuất hiện trong mùa này với tư cách là nhân vật Ricky Rabies, mặc dù anh ấy dự kiến ​​​​sẽ không được nhắc đến trong lần xuất hiện WWE tiếp theo của Amell.

Nhớ lại rằng trước đây Amell đã thể hiện sự quan tâm đến việc xuất hiện trên AEW, nhưng cũng tiết lộ rằng anh ấy đang thực hiện một dự án bí mật với WWEcông ty này đã ưu tiên cho việc anh ấy trở lại đấu vật chuyên nghiệp.

Hơn nữa, điều quan trọng cần đề cập là Amell cũng là bạn tốt với cá ngựa rhodes, vì vậy chúng tôi sẽ chú ý đến các tương tác có thể xảy ra trong vòng.

Stephen amell

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *