Tháng Chín 27, 2023

Steve Austin khiến người hâm mộ phấn khích khi tham gia WrestleMania 38 và người ta cho rằng anh ấy sẽ tiếp tục kỷ lục này trong phiên bản năm nay, tận dụng lợi thế là nó sẽ diễn ra ở Los Angeles. Có những ý tưởng để anh ấy tham gia một trận đấu, bao gồm cả trận đấu với Brock Lesnarnhưng nó không đến với nhau và chúng tôi không có nó tại sự kiện.

Stone Cold Steve Austin tại WrestleMania 38
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Steve Austin đã nói chuyện với WWE để chiến đấu tại WrestleMania 39

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sports IllustratedSteve Austin thừa nhận rằng WWE đã nói chuyện với anh ấy về việc làm việc tại WrestleMania 39. Thật không may, họ không thể giải quyết mọi việc, đủ để có thể biểu diễn trong một trận chiến trên một sân khấu lớn như vậy.

“Tôi chưa nói về điều này, nhưng tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện, tôi đã gặp một số người từ WWE. Chúng tôi đã nói về khả năng tôi đấu vật tại WrestleMania 39. Điều quan trọng nhất trong tâm trí tôi là bài thuyết trình và trận đấu sẽ như thế nào.

“Quay trở lại 38, cách Kevin Owens được giới thiệu, tôi yêu KO, Tôi đã từ chối nó ba, bốn, năm lần cho đến khi sự sáng tạo cuối cùng trở thành thứ mà nó trở thành.. Bản thân cô ấy không muốn nó trở thành một cuộc chiến. Tôi cần một cái gì đó có thể trở thành một, và nó đã làm được, nhưng tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng tôi bỏ qua nó. Đám đông Dallas rất dễ tiếp thu. Tôi đã không ở đây, vì vậy thời gian là đúng.”

Nhưng để chiến đấu đúng nghĩa, anh ta phải có hình dạng khác thường.. Tôi đã nói với họ, và đây là sự thật chính xác, tôi nói, ‘Các bạn, tôi đang chuẩn bị bắt đầu sản xuất chương trình này, Stone Cold Takes on America, và cho đến khi chúng tôi bắt đầu sản xuất, tôi không biết cuộc sống của mình sẽ ra sao. giống như. Tôi không thể cam kết.

Chắc chắn, đã có vấn đề kỹ thuật trước khi chúng tôi hoàn thành. Nó được cho là hoàn thành trước chúng tôi một tháng. Không có cách nào, với lịch trình tôi đang làm, lái chiếc RV quanh toàn bộ tạo vật của Chúa, làm bất cứ điều gì anh ấy đang làm, rằng anh ấy sẽ sẵn sàng. Anh ta có hai quả tạ nặng 30 pound, một bao cát 45 pound và một quả tạ ấm 25 pound.

Làm việc 15 giờ mỗi ngày và sau đó tập luyện trong 30 hoặc 40 phút không giúp bạn chuẩn bị cho WrestleMania.. Anh ấy thực sự được bảo vệ tại WrestleMania 38. Lần này, điều đó sẽ không xảy ra. Đó là một tuyên bố đúng: cho đến khi chương trình này kết thúc, tôi không thể cam kết.”

Steve Austin và bia của anh ấy tại WrestleMania 38
Steve Austin và bia của anh ấy tại WrestleMania 38

Thật đáng tiếc khi Steve Austin không thể tham gia WrestleMania, nhưng anh ấy cũng không muốn để lộ cơ thể của mình nhiều hơn mức cần thiết, vì anh ấy đã nghỉ hưu được 19 năm. Trong mọi trường hợp, chúng ta sẽ phải chờ xem liệu anh ấy có quyết định xuất hiện tại WrestleMania 40 vào năm tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *