Tháng Chín 23, 2023

Vào tháng 1 năm 2022, Steve Maclin đã thách đấu Giải vô địch thế giới ROH sau đó thuộc sở hữu của Jonathan Gresham. Anh ấy không thể có được nó nhưng anh ấy vẫn tiếp tục phát triển và hiện là Nhà vô địch Thế giới Impact. Nói như vậy, có thể không phải là cái gì nổi bật để chỉ ra. Chúng tôi thậm chí không nói về cùng một công ty mà là về hai công ty không liên quan gì đến nhau ngoài việc chia sẻ một ngành và có một thỏa thuận hợp tác. Tuy nhiên, Lần đó, vào ngày 20 của tháng đầu năm ngoái, là lần đầu tiên trong lịch sử, danh hiệu Ring of Honor được bảo vệ trên truyền hình từ vùng tác động.. Và chỉ lần thứ hai thắt lưng được đưa vào sử dụng trong công ty. Cựu quân nhân Hoa Kỳ đang hồi tưởng về In The Weeds.

> Steve Maclin, Jonathan Gresham, IMPACT và Giải vô địch thế giới ROH

«Anh ấy là một thiên tài kỹ thuật thuần túy. Một trong những tốt nhất trên thế giới. Không có đủ tín dụng. Tôi biết mọi người nói về nó, nhưng nó cần được ghi nhận nhiều hơn về mức độ tốt của nó. Đó là một trong những trận đấu mà cô ấy có một tâm hồn cởi mở. ‘Đây là vương quốc của bạn, hãy chỉ cho tôi cách chúng ta có thể làm cho các quy tắc này hoạt động và đưa chúng vào một câu chuyện và cách chúng ta có thể biến tác phẩm này thành một điều kỳ diệu thuần túy’. Trong suốt 12 phút chiến đấu, tôi nghĩ chúng tôi đã tận dụng tối đa câu chuyện đó và kể nó, đặc biệt là với các quy tắc áp dụng cho nó. Đó là một trong những điều đó trong đấu vật chuyên nghiệp và đấu vật theo đội, ở đó, nếu bạn tuân theo các quy tắc và làm cho chúng có ý nghĩa gì đó, bạn sẽ làm cho câu chuyện và chiến đấu trở nên hay hơn rất nhiều.

«Đó là một trong những trận đấu mà tôi rất tự hào đã có.. Rất nhiều người đã đến gặp tôi và nói, ‘Tôi thực sự thích trận đấu giữa bạn và Gresham, tôi rất muốn xem lại nó.’ Có thể trong tương lai đó là nơi chúng ta đến. Tôi rất thích thực hiện một cuộc chiến khác như vậy bởi vì nó đã đẩy tôi đến giới hạn của mình về mặt kỹ thuật.. Tôi không phải là võ sĩ kỹ thuật nhất thế giới, nhưng tôi biết cách thích nghi và làm việc với anh ấy. Tôi rất tự hào về điều đó.”

Jonathan Gresham so với Steve Maclin cho Giải vô địch thế giới ROH tại IMPACT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *