Tháng Chín 23, 2023

Hội trường danh tiếng WWE, “Đá lạnh” Steve Austin gần đây đã giải thích lý do tại sao không xuất hiện trong cả hai đêm của WrestleMania 39.

Trong nhiều tháng, khả năng Austin có một cuộc chiến mới trong sự kiện trọng đại này đã được đồn đại, điều mà cuối cùng đã không xảy ra.

Trong một cuộc phỏng vấn với Báo cáo tẩy trắngAustin đã giải thích rằng anh ấy đã hoàn thành việc quay chương trình truyền hình của mình chỉ bốn ngày trước WrestleMania, điều này làm phức tạp quá trình chuẩn bị của anh ấy cho một trận chiến có thể xảy ra.

Tôi đã quay xong chương trình của mình bốn ngày trước WrestleMania. Tôi đã lái xe cả dặm trên một chiếc RV và mang theo tạ, túi đấm bốc và mũ trùm đầu để tôi tập thể dục. Tuy nhiên, Tôi không nghĩ mình có thể chuẩn bị kịp vì tôi không biết lịch của mình”.

Stone Cold Steve Austinm lên sân khấu tại WrestleMania 38
  • Steve Austin không loại trừ khả năng tái đấu ở WWE
  • Thông tin thêm về chương trình thực tế Stone Cold Takes on America
  • LA Knight được so sánh với Steve Austin

► Stone Cold sắp đối đầu với võ sĩ

Mặc dù vậy, Austin đã tiết lộ rằng đã có kế hoạch cụ thể để anh ấy có một trận đấu tại WrestleMania 39, bao gồm cả chống lại một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giớinhưng chưa xác nhận danh tính của võ sĩ này.

Ý tưởng cụ thể là một cuộc chiến. Một cuộc chiến chống lại một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới, và điểm. Tôi sẽ để mọi người suy đoán về điều đó.”

Stone Cold Steve Austin tại WrestleMania 38
Stone Cold Steve Austin tại WrestleMania 38

Cần lưu ý rằng Austin tiếp tục là một trong những mục yêu thích của người hâm mộ WWE, và đã Tại WrestleMania 38 anh có trận đấu với Kevin Owens, người mà anh đã đánh bại. Ngoài ra, có tin đồn rằng anh ấy đã đề xuất chiến đấu với Roman Reigns để giành danh hiệu thế giới, điều mà cuối cùng Steve đã bác bỏ.

Mặc dù vắng mặt trong đấu vậtMania 39Những người hâm mộ Stone Cold Steve Austin tiếp tục suy đoán về khả năng trở lại võ đài tại các sự kiện trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *