Tháng Chín 23, 2023

Trong quá khứ, ở NXT, những võ sĩ như Johnny Gargano hay Tommaso Ciampa, họ không muốn để lại dấu vàng, và điều đó làm Seth Rollins khó chịuvới tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới hiện đang thể hiện trong Out of Character với Ryan Satin.

  • Seth Rollins và Finn Bálor sẽ đối đầu nhau tại SummerSlam 2023.

► Seth Rollins nói về NXT

Thật tuyệt vời khi tôi quay lại và sống khoảnh khắc đó. Giúp đỡ những tài năng trẻ và thúc đẩy ngành công nghiệp là một trong những điều tôi muốn làm. Tôi đã có cơ hội tham gia NXT và tôi đã không đấu vật trong chương trình trong hơn mười năm. Rõ ràng, nó đã đi từ Full Sail đến Performance Center và thay đổi giao diện cũng như sự rung cảm hoàn toàn khác, nó cũng đã trải qua rất nhiều lần lặp lại khác nhau trong nhiều năm, nhưng nó vẫn là NXT.”

  • Đây là cách Seth Rollins sống mà người hâm mộ hát nhạc của anh ấy.

“Tôi đã làm một quảng cáo nhỏ sau buổi biểu diễn và Tôi đã không thực sự nhận ra mình sẽ cảm thấy thế nào cho đến sau này khi tôi ra ngoài và cảm nhận khán giả và cảm nhận được sự kết nối.. Cô đã không chiến đấu trước một đám đông nhỏ và thân mật như vậy trong một thời gian dài. Có điều gì đó đặc biệt khi đấu vật trước những khán giả như thế ở một nơi như thế. Bạn có thể thấy các ban nhạc lớn cũng làm điều đó, quay trở lại các quán bar nhỏ. Bạn sẽ có một trải nghiệm khác so với khi bạn làm điều đó ở đấu trường hoặc sân vận động, nó mang tính cá nhân hơn nhiều. Tôi thực sự ấn tượng khi ra ngoài và tương tác với bất kỳ ai ở bất kỳ vị trí nào.. Đó là một kinh nghiệm tuyệt vời”.

  • Seth Rollins muốn trở thành ngôi sao của WrestleMania 39.

“Bron là một đối thủ tuyệt vời. Tôi thực sự rất vui khi được lên võ đài với anh ấy và trò chuyện với những chàng trai và cô gái khác cũng như xem những gì họ đang trải qua hàng ngày. Anh ấy đã từng tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất khao khát để đi đến cấp độ tiếp theo. Tôi thích nhìn thấy điều đó. Chúng tôi đã trải qua một giai đoạn với NXT, nơi có rất nhiều sự tự mãn và mọi người nói rằng, ‘Tôi thà ở lại NXT, tôi không muốn vào đội hình chính.’. Điều đó luôn làm phiền tôi. Khi tôi đến đó, tôi cảm thấy một nguồn năng lượng khác và tôi cảm thấy như mọi người rất hào hứng khi đến với đội hình chính và đưa sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới. Điều đó làm tôi phấn khích.”

  • Seth Rollins chỉ trích Roman Reigns về danh hiệu WWE mới.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *