Tháng Chín 27, 2023

Rhea Ripley đang ở thời điểm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của mình: cô ấy là Nhà vô địch Thế giới WWE, cô ấy là thành viên của Ngày phán xét và cô ấy có liên minh với Dominik Mysterio, cả hai đều liên tục xuất hiện trên trang nhất. Cô ấy cũng đang ở trong khoảnh khắc cá nhân tuyệt vời nhất của mình: dù không biết thông tin chi tiết về gia đình mình, cô ấy đã đính hôn với Buddy Matthews, đô vật AEW và cho đến gần đây là Nhà vô địch World Trios. Hiện nay, Võ sĩ sống như thế nào giữa công việc và cuộc sống riêng tư?

► Sự cân bằng của Rhea Ripley

Gần đây anh ấy đã được hỏi điều tương tự trên Sportskeeda Wrestling. Rhea đảm bảo rằng duy trì sự cân bằng tốt.

“Thành thật mà nói, nó khá đơn giản [risas]. Nghe này, tôi yêu chồng sắp cưới của mình, tôi nghĩ anh ấy rất tuyệt, nhưng khi tôi đi làm, Tôi trở thành một người hoàn toàn khác. Ở nơi làm việc, Dom là cộng sự của tôi. Anh ta là đồng phạm của tôi. Anh ấy là ‘Latino Heat’ của tôi, ‘Dirty Dominik Mysterio’ của tôi, và tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đặt anh ấy lên trên bất kỳ ai chống lại anh ấy. Nhưng với tôi, điều đó giống như một cái công tắc được bật lên, và anh ấy [Buddy] anh ấy cũng hiểu điều đó. Đó là lý do tại sao nó hoạt động.”

Ác mộng cũng tiết lộ những gì anh ấy nói vào tai nhà bẩn thỉu:

«Đó là bí mật nhỏ của chúng tôi [risas]. Tôi không thể nói cho bạn biết vì khi đó bí mật sẽ bị lộ và mọi người sẽ không còn nói về nó nữa. Nhưng đó là thứ gì đó rất cay [se ríe]«.

Bỏ hai chiến binh sang một bên, Rhea Ripley đang cạnh tranh với Raquel Rodríguez, chống lại người mà anh ấy đã bảo vệ danh hiệu tại Payback. Nhưng đó là một cách khó khăn nên có lẽ họ sẽ có trận tái đấu tại Fastlane. Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra trong những tuần tới. Tương tự như vậy, tối nay Dominik Mysterio sẽ đấu với Cody Rhodes trong WWE NXT, trước khi đối đầu với Carmelo Hayes trong NXT.

Dominik Mysterio và Rhea Ripley tham gia chương trình WWE

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *