Tháng Chín 26, 2023

Mustafa Ali có rất nhiều tiềm năng sau khi ra mắt trong dàn diễn viên chính vào năm 2019. Thật không may, một chấn thương đã ngăn cản sự thăng tiến của anh ấy và sau đó, anh ấy đã bị lập trình trong những câu chuyện vụn vặt, khiến anh ấy có lúc phải xin rời khỏi giải đấu. công ty vì cảm thấy “lãng phí”. Trong thực tế, thậm chí việc trở thành thủ lĩnh của Retribution cũng không giúp ích gì cho sự nghiệp của anh ấy, vì nhóm không có tác động như mong đợi.

Mustafa Ali trên WWE Raw vào tháng 5 năm 2023
  • WWE RAW ngày 10 tháng 7 năm 2023 | Becky Lynch so với Zoey Stark.
  • WWE NXT ngày 11 tháng 7 năm 2023 | Bron Breakker đấu với Ilja Dragunov.

► Shawn Michaels đã hỏi Mustafa Ali trên NXT

Sau thất bại trước Gunther tại WWE Night of Champions, Mustafa Ali tìm đường đến NXT, nơi anh chứng kiến ​​sự hồi sinh trong sự nghiệp. Anh ấy đã xuất hiện thường xuyên trên truyền hình và là một phần của những trận đánh hayđặc biệt là trận đấu gần đây nhất với Tyler Bate, người mà anh ấy đã đánh bại để giành quyền thách đấu Wes Lee cho Giải vô địch Bắc Mỹ NXT tại The Great American Bash.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Sports Guys Talk Wrestling, WWE Hall of Famer Shawn Michaels đã tiết lộ rằng anh ấy đã liên hệ với ban quản lý WWE và yêu cầu họ nhiều lần đưa Mustafa Ali đến NXT.

Đối với tôi, Wes Lee thật tuyệt vời với tư cách là Nhà vô địch NXT Bắc Mỹ. Ở mức độ cá nhân, tôi thực sự thích chàng trai trẻ này. Nhưng mọi thứ mà anh ấy đã vượt qua ở NXT trong hơn một năm rưỡi qua đều là một hiện tượng. Anh ấy là một nhà vô địch tuyệt vời đối với chúng tôi”.

Khi chúng tôi có cơ hội chiêu mộ Mustafa Ali, tôi luôn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy. Đó là điều mà, từ một góc nhìn rất thầm lặng, tôi sẽ thấy anh ấy đây đó trong dàn diễn viên chính và thỉnh thoảng, tôi chỉ cần bước đến và hỏi, ‘Chúa ơi, nếu anh ấy không làm gì cả, liệu họ có đang làm gì không? không làm gì đó với anh ta? , Tôi rất muốn có nó ở đây.’ Nó chưa bao giờ hiệu quả với chúng tôi cho đến gần đây, và tôi sẽ cho bạn biết điều này: Theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy là một người mà chúng tôi chỉ nhìn thấy phần nổi của tảng băng trôi với anh ấy và chúng tôi dự định loại bỏ anh ấy và thả anh ấy ở đây trên NXT để thực sự hiệu quả và thể hiện tiềm năng của mình ở đây trên NXT. thương hiệu NXT khi chúng tôi đi. trong tương lai.”

Mustafa Ali trên NXT (04/07/2023) / WWE
Mustafa Ali trên NXT (04/07/2023) / WWE
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *