Tháng Chín 27, 2023

Drew McIntyre Anh ấy đã chơi trận đấu cuối cùng của mình trong WWE (cho đến nay) với Sheamusxạ thủ TRONG WrestleMania 39nơi anh không thể giành được đai WWE Intercontinental Championship, để rồi sau đó anh để lại cho người hâm mộ bao nghi vấn với dòng tin nhắn nghe như lời chia tay, cuối cùng lại trở thành vắng mặt kéo dài vì chấn thương, từ đó anh ấy vẫn chưa thể bình phục.

Đã vẽ McIntyre trên SmackDown
  • WWE SMACKDOWN ngày 5 tháng 5 năm 2023 | Shinsuke Nakamura đấu với Karrion Kross.
  • WWE BACKLASH 2023 | Cody Rhodes so với Brock Lesnar.

► Drew McIntyre không hài lòng với WWE?

Drew McIntyre đã trở thành chủ đề của nhiều đồn đoán kể từ WrestleMania 39 và hợp đồng của anh ấy với công ty được cho là sẽ hết hạn vào năm tới. Các bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận về một hợp đồng mới, và thời gian cho các cuộc đàm phán đang trôi qua, mà không có bất cứ điều gì cụ thể cho đến nay.

Theo một báo cáo gần đây từ Fightful Select, hợp đồng của McIntyre với công ty sẽ hết hạn vào đầu năm 2024, trước WrestleMania 40 ở Philadelphia. Báo cáo cho biết thêm rằng máy bay chiến đấu anh ấy đã hoạt động như thể WrestleMania 39 có thể là lần cuối cùng của anh ấy với công ty.

Mặc dù đã có báo cáo rằng McIntyre đang có ý định rời WWE, nhưng Fightful nói rằng chính xác hơn là nói rằng anh ấy không biết mình muốn làm gì. Báo cáo cho biết thêm rằng “Nếu mọi thứ không suôn sẻ giữa anh ấy và công ty vào thời điểm hợp đồng của anh ấy hết hạn, anh ấy sẵn sàng khám phá các lựa chọn ở nơi khác, đồng thời để ngỏ khả năng quay lại WWE trong tương lai.”

McIntyre đã bị chấn thương, ngay cả trong trận đấu WrestleMania của anh ấy, vì vậy anh ấy đã phải nghỉ thi đấu kể từ đó, mặc dù anh ấy đã được chọn trong Bản nháp gần đây bởi thương hiệu Raw; Tuy nhiên, đã có báo cáo về “sự thất vọng” và nhận thức về việc thiếu liên lạc giữa McIntyre và WWE trong những năm gần đây.

Drew McIntyre tại WrestleMania 39 WWE
Drew McIntyre tại WrestleMania 39 WWE

Báo cáo cũng lưu ý rằng McIntyre rất thực tế với sự sáng tạo của mình khi có thể. Mặc dù đã có những ý kiến ​​cho rằng anh ấy sẽ quay trở lại với tư cách là một người theo đuổi mục tiêu, nhưng những người liên quan tin rằng anh ấy sẽ lùi lại để đảm bảo rằng anh ấy có ý nghĩa một cách sáng tạo, với báo cáo cho biết thêm rằng McIntyre đã kiên quyết không thực hiện những thay đổi lớn đối với nhân vật của mình trừ khi điều đó có ý nghĩa sáng tạo..

McIntyre được coi là một trong những ngôi sao lớn nhất của WWE và là một trong những người giỏi nhất của công ty kể từ khi anh ấy trở lại công ty vào năm 2017, mặc dù không may là khoảnh khắc vinh quang của anh ấy lại xảy ra trong đại dịch và anh ấy đã không thể thưởng thức nó với công chúng. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra trong những tháng tới, nhưng khả năng nhìn thấy Drew McIntyre bên ngoài WWE là rất thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *