Tháng Chín 23, 2023

Đó là những gì tôi làm. Có một số yếu tố được thiết kế để gây ra một phản ứng trong người, tích cực hoặc tiêu cực. Nhưng mục tiêu của tôi là đưa mọi người vào một hành trình đầy cảm xúc. Tôi hy vọng sẽ khiến người hâm mộ thắc mắc: Được rồi? […]“. Đây là lý do tại sao Kenny Omega sẵn sàng chấp nhận nhiều rủi ro trong các trận chiến của mình khi nhận được Tiger Driver 91.

Và chúng ta có thể tìm thấy đủ loại quan điểm, như của Matt Hardy: […] Tôi hơi do dự về điều đó. Ý tôi là, Tôi hiểu tại sao họ làm vậy. Nếu tôi còn trẻ, với 12 hoặc 13 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, hoặc thậm chí 15 năm, có lẽ cũng đã xem xét nóchỉ để khiến mọi người đầu tư cảm xúc vào những gì họ đang làm […]”.

Ospreay sẽ áp dụng Tiger Driver 91 cho Kenny Omega tại Forbidden Door 2023

► Sự may mắn của Kenny Omega

Hoặc như của Kevin Nash, mà WWE Hall of Famer gần đây đã chia sẻ trên podcast của anh ấy, Kliq This, trong khi đang tranh cãi về việc anh ấy chỉ trích LA Knight, cũng như việc anh ấy từ chối xin lỗi: Hoàn cảnh ưu ái Kenny vì anh không bị bại liệt. Có rất nhiều yếu tố may mắn trong những gì chúng tôi làm. Tôi sẽ không lấy tất cả tài nguyên mà tôi đã tích lũy được trong 30 năm qua và đặt cược chúng vào trò cò quay với số 0 kép màu xanh lá cây, và quay nó.”.

Đô vật All Elite cũng không chơi cò quay khi anh ta thực hiện các động tác này, bởi vì khi đó chúng ta sẽ nói về cơ hội và điều đó không đúng vì đối với điều này anh ta có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, kiến ​​thức, sự khôn ngoan của những sợi dây. Đấu vật luôn có rủi ro, ngay cả với những đòn tấn công nhẹ nhất, nhưng cả Omega và Ospreay đều không tung xúc xắc và chờ xem chuyện gì xảy ra nhưng biết họ đang làm gì.

Điều đó đang được nói, không có nghi ngờ rằng cả hai võ sĩ đều gặp nhiều rủi ro hơn hầu hết khi họ có một trận đấu, đó là một phần của việc họ rất được người hâm mộ yêu mến và thành công mà họ có được. Không phải ai cũng thích phong cách của họ nhưng không thể phủ nhận rằng họ là hai trong số những yếu tố hấp dẫn nhất trong ngành công nghiệp hiện nay.

Kenny Omega bôi DDT lên Will Ospreay trên cầu thang kim loại trong Forbidden Door
Kenny Omega bôi DDT lên Will Ospreay trên cầu thang kim loại trong Forbidden Door
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *