Tháng Chín 23, 2023

Saraya, một trong những võ sĩ được yêu thích nhất trong thế giới đấu vật, đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ. Ngay từ khi còn rất trẻ, sức hút và tài năng của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành một người được yêu thích không thể bàn cãi. Mặc dù cô ấy đã phải đối mặt với những trở ngại trên con đường của mình, cô ấy hiện đang vật lộn trong AEW, cô ấy quyết tâm bù đắp cho khoảng thời gian đã mất sau một chấn thương ở cổ khiến cô phải ngồi ngoài suốt 5 năm và phải trải qua hai cuộc phẫu thuật.

Mặc dù thực tế là Saraya vẫn chưa đạt đến mức độ xuất sắc mà cô ấy đã thể hiện trên võ đài trong thời gian ở NXT và WWE, nơi cô ấy là một trong những người tiên phong của cuộc cách mạng phụ nữ, cô ấy đang ghi dấu ấn trong ngôi nhà mới của mình và hỗ trợ các võ sĩ trẻ. Nhờ sự phổ biến của nó, công chúng coi trọng các đối thủ của nó hơn.

  • Saraya, chống lại những người muốn hạ nhục vóc dáng của cô.
  • Road Dogg: “Paige và Emma chấm dứt sự phân biệt giới tính của tôi.”
  • AEW Dynamite: Saraya đánh bại Willow Nightingale.
  • Saraya và nguồn gốc của những kẻ bị ruồng bỏ: “Kiếm tiền dễ dàng”.
Saraya trên AEW Dynamite 09 11 2022

► Saraya: Từ bóng tối đến vượt qua

Cuộc sống của Saraya ngày hôm nay sẽ không thể xảy ra nếu cô ấy không đưa ra quyết định dũng cảm là bỏ lại quá khứ phía sau. Tiêu thụ quá nhiều rượu và ma túy đã gây ra rất nhiều vấn đề cho cô ấy trong những năm cuối đời với tư cách là một đô vật WWE.

Trên thực tế, những gì trước đây được gọi là Paige gần đây đã tiết lộ rằng Stephanie McMahon, Vince McMahon và Triple H rất quan tâm đến sức khỏe của cô ấy, lo sợ một thảm kịch do dùng thuốc quá liều khi còn trẻ.

  • Paige: “Tôi từng muốn tự tử vì những video bị rò rỉ và cocaine.”
  • Paige tiết lộ cách cô dính vào ma túy và rượu: “Tôi không có tuổi thơ.”
  • Paige: “Vince McMahon, Stephanie và Triple H nghĩ rằng tôi sắp chết.”

Thông qua tài khoản Instagram của mình, Saraya đã chia sẻ những hình ảnh gây sốc cho thấy sự thay đổi của cô. Trái ngược với những bức ảnh trong quá khứ đen tối của cô ấy, cô ấy bây giờ trông rạng rỡ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Những hình ảnh này được kèm theo một dòng chữ đầy cảm xúc phản ánh con đường cải thiện của anh ấy.

Saraya trước và sau ma túy và rượu / Instagram.com/saraya
Saraya trước và sau ma túy và rượu

“Lời nhắc nhở hàng năm về việc tôi biết ơn như thế nào khi không phải ở vị trí và trạng thái tâm trí đó một lần nữa. Tôi không nhớ cảm giác mà ma túy và rượu tạo ra trong tôi, và tôi thức dậy mỗi ngày trong một ngôi nhà xinh đẹp với người bạn trai xinh đẹp của mình, sở thú của chúng tôi (cười), một gia đình xinh đẹp và một nhóm bạn nhỏ nhưng tuyệt vời. Tôi cảm ơn tất cả các bạn đã sát cánh bên tôi và khuyến khích tôi trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Saraya là một ví dụ đầy cảm hứng về sự kiên cường và quyết tâm. Câu chuyện của cô nhắc nhở chúng ta rằng dù có bao nhiêu trở ngại cản đường thì vẫn luôn có cơ hội được tái sinh và đạt được hạnh phúc.

saraya
saraya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *