Tháng Chín 28, 2023

Vào năm 2003, sau một loạt các trận đấu thử nghiệm trong bóng tối, WWE quyết định tiếp quản sự phục vụ của Paul Londonmột đô vật tài năng và hạng tuần dương hạm đã ghi dấu ấn của mình trong ROH và nhiều công ty độc lập khác nhau.

Tuy nhiên, màn ra mắt tuyệt vời của anh ấy đã không xảy ra trong bất kỳ sự kiện nào, mà là trong một tập hơi đáng chú ý của SmackDown được phát sóng vào ngày 9 tháng 10 cùng năm đó. Nó đã được ghi lại hai ngày trước đó tại Hartford Civic Center ở Hartford, Connecticut.

  • Paul London phản ánh về sự trở lại AIW của anh ấy.
  • AIW Join The Swarm Kết quả (02/04) | Paul London trong hành động.
  • Paul London yêu cầu WWE tham gia Royal Rumble 2023.
  • Vince McMahon ghét tên The Hooliganz cho Paul London và Brian Kendrick.

► Brock Lesnar đánh bại Paul London

Vince McMahon quyết định để London đối đầu với nhà đương kim vô địch cao chót vót, Brock Lesnar, trong trận tranh đai WWE Championship. Kết quả đúng như mong đợi của bất kỳ ai: Lesnar nghiền nát anh ta chỉ trong một phút và sau đó, anh ta tấn công anh ta một cách không thương tiếc.

Gần đây, trong một lần xuất hiện trên podcast Wrestling Now & Then, London đã nhìn lại khoảnh khắc đó và chia sẻ ấn tượng của mình về Sức mạnh to lớn của Lesnar và làm thế nào anh ấy cảm thấy cô ấy trong tất cả sự lộng lẫy của cô ấy. Đây là những lời của anh ấy:

“Tôi không đến gặp Brock để nói chuyện trước trận đấu. Tôi chỉ muốn để anh ấy đến tìm tôi. Tôi sẵn sàng làm những gì anh ấy muốn. Anh ấy cân nhắc rằng nếu tôi có thể nghĩ ra điều gì đó để chúng tôi có thể nhìn nhau rõ hơn trên võ đài, anh ấy sẽ đề xuất điều đó.

Paul Luân Đôn ROH

“Lúc đầu, họ muốn Brock quàng thòng lọng vào cổ tôi và tôi nói, ‘Chà, tôi có thể nhận nó và quay 360 độ và rơi xuống tấm bạt ‘. Brock giống như, ‘Ồ thật sao? Làm việc đó đi!’ Cuộc chiến… Đó là một cuộc thảm sát. Đó là một cuộc tàn sát.

“Brock dễ dàng là một trong những người mạnh nhất, một trong những người quyền lực nhất mà tôi từng tham gia võ đài cùng hoặc gặp ở bất cứ đâu. Và khi anh ấy nhấc tôi lên để áp dụng F5 đó cho tôi, tôi cảm thấy mình như Dorothy giữa cơn lốc xoáy. Anh hoàn toàn không biết cô ở đâu. Anh đã hoàn toàn mất phương hướng. Tôi đã có một chút ngạc nhiên sau đó.”

Bất chấp màn ra mắt đầy thử thách, London đã biết cách biến thất bại thành điểm khởi đầu để hướng tới một sự nghiệp đầy vinh quang. Tiếp theo, chúng tôi trình bày video của thời điểm đó. Trong đoạn ghi âm này, bạn có thể thấy cách Brian Kendricksau đó được biết đến với cái tên Spanky, đã đến trợ giúp anh ta, dẫn đến sự hình thành của một trong những bộ đôi được công nhận nhất trong lịch sử WWE: Paul London & Brian Kendrick.

video youtube

Brock Lesnar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *