Tháng Chín 23, 2023

Alexa hạnh phúc đã vắng mặt trong WWE kể từ Royal Rumble vào tháng 1 năm 2023, khi cô thua Bianca Belair cho Giải vô địch RAW; Cho đến nay, vẫn chưa biết khi nào anh ấy sẽ trở lại, nhưng có thể sẽ sớm thôi.

Trong một bản cập nhật gần đây, có vẻ như Bliss sẽ sớm hoạt động trở lại, vì cô ấy tài khoản Twitter @BoozerRasslinđã tiết lộ thông tin lấy từ hậu trường WWE, báo cáo rằng dự kiến ​​có mặt tại Saudi Arabia cho Night of Championssẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng Năm.

  • USA Network gợi ý rằng Alexa Bliss sẽ tiếp tục trên Raw
  • Alexa Bliss sẽ xuất hiện bên ngoài WWE
  • WWE không có kế hoạch cho Alexa Bliss
Alexa Bliss trong WWE

Mặc dù không rõ liệu Bliss có tham gia sự kiện hay không, nhưng báo cáo chỉ ra rằng nguồn tin không chắc chắn về tình trạng của cô ấy trên chương trình WWE.

Người ta đồn rằng Bliss sẽ thực hiện chuyến đi đến Ả Rập Saudi sau khi người ta đề cập rằng sự trở lại của cô ấy có thể được mong đợi sau Backlash, vì các quan chức WWE “muốn” cô ấy tham gia Night of Champions.

Alexa Bliss đã rời WWE trong nhiều tháng

Mặc dù tại thời điểm này, nó không có một khóa học rõ ràng, bởi vì sau phá vỡ liên minh của mình với Asuka và Bianca Belair, Ngoài việc chịu ảnh hưởng của Bray Wyatthoàn toàn biến mất khỏi radar.

Nhiều người đã đồn đoán về tương lai của nhà cựu vô địch, bởi một năm trở lại đây, gần như toàn bộ sự nghiệp của cô gắn liền với Wyatt theo một cách nào đó và không có anh trên màn ảnh. không biết chuyện gì có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *