Tháng Chín 23, 2023

tương lai của Bray Wyatt TRONG WWE Điều đó vẫn chưa chắc chắn, bởi vì hiện tại, không ai thực sự biết chuyện gì đang xảy ra với võ sĩ này, vì anh ta đã biến mất khỏi ánh đèn sân khấu kể từ tháng 2 năm 2023 này.

Sau sự cạnh tranh của anh ấy với Hiệp sĩ LABray đang tập trung vào Bobby Lashley, dẫn đến giả thiết rằng cả hai sẽ đối đầu nhau tại WrestleMania 39; tuy nhiên, qua đêm không còn tin tức gì về anh ta nữa.

Bray Wyatt tại Crown Jewel 2022
  • Mike Bennett tiết lộ rằng anh ấy sẽ trở thành Chị Abigail
  • LA Knight tưởng nhớ Bray Wyatt và Pitch Black
  • Anya Zova tiết lộ: “Tôi gần như đã trở thành một phần của Gia đình Wyatt!”

Không có thông tin rõ ràng về Bray Wyatt

Hiện WWE chưa lên tiếng về vấn đề này, chỉ biết võ sĩ này gặp vấn đề về sức khỏe và không được xuất ngũ để thi đấu mà cả anh và em trai Bo Dallas (người sẽ là chú Howdy)Họ vẫn sẽ theo hợp đồng.

Lựa chọn chiến đấu báo cáo rằng vì lý do sức khỏe, Wyatt đã không xuất hiện trong WWE, mặc dù không có thêm thông tin chi tiết nào được đưa ra, vì vậy cả Bray và chú Howdy đều bị ảnh hưởng. Cũng cần lưu ý rằng Alexa Bliss trông giống như cô ấy sẽ làm việc với Eater of Worldsnhưng không có gì xảy ra, và cuối cùng Alexa đã gọi thời gian nghỉ việc ở công ty.

Hiện tại không có thêm thông tin nào về Bray, vì vậy chỉ còn cách chờ công ty nói về máy bay chiến đấu, một điều có vẻ như sẽ không sớm xảy ra.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *