Tháng Chín 23, 2023

Cảm ơn Chúa vì cuối cùng bộ phim không có tựa đề là ‘Phi hành gia sao Diêm Vương’, vốn là tựa gốc, mà là ‘Volver al futuro’ (‘Trở về tương lai’ ở Tây Ban Nha) bởi vì nếu không thì bất cứ ai viết những dòng này đều không thể sử dụng nó để giải thích một cách khéo léo (lấy trò đùa) rằng Apollo Crews đã phải quay trở lại lãnh thổ phát triển là NXT từ dàn diễn viên chính của WWE để cuối cùng quay trở lại nó trong thời gian bản nhápxuất hiện lần đầu tiên trên Raw tối nay trên truyền hình.

> Phi hành đoàn Apollo trở lại Nguyên

Phi hành đoàn Apollo so với Bron Breakker cho Giải vô địch NXT tại Hạn chót NXT

Như Marty McFly đã làm (và chúng ta sẽ bỏ qua phần so sánh vì sau đó họ sẽ đánh mất chút cảm giác mà họ có), võ sĩ kỳ cựu đã phải quay trở lại hạng vàng để vực dậy sự nghiệp của mình sau khi không tìm thấy thành công trước đó ở hạng đỏ hoặc trên SmackDown. Trong những tháng tiếp theo, chúng ta sẽ xem liệu, giống như nhân vật do Michael J. Fox thủ vai, anh ta có một kết thúc có hậu hay không, trong vai Biff Tannen, người mà anh ấy đã mang lại sự sống trong bộ ba phim Thomas F. Wilson. Hiện tại, anh bắt đầu với sự nhiệt tình.

Trong chương trình, anh ấy đã tham gia vào một trận chiến hoàng gia để xác định một ứng cử viên mới cho chức vô địch Liên lục địa mà Mustafa Ali đã giành được; anh ấy sẽ đối đầu với Gunther tại Night of Champions. Thua cuộc không phải là cách tốt nhất để bắt đầu một mối tình nhưng Phi hành đoàn Apollo rất hào hứng:

“Nó cảm thấy tốt. Tôi phải nói rằng phản ứng mà tôi nhận được thật đáng kinh ngạc và tôi thích được đứng trước khán giả của Monday Night Raw một lần nữa.. Đáng buồn là tôi không thể tận dụng tốt nhất battle royale, nhưng đó chỉ là một thử nghiệm nhỏ, còn nhiều điều nữa sẽ đến.

Đôi khi tôi quên đi những thành tựu đó [Byron Saxton le señala que fue Campeón de Estados Unidos y Campeón Intercontinental] và mỗi ngày tôi phải nhắc nhở bản thân rằng tôi xứng đáng được ở đây, rằng tôi xứng đáng với mọi cơ hội tôi có được. Bây giờ có gì khác? Tôi đã thấy rằng có rất nhiều gương mặt mới trong phòng thay đồ. Và tôi cũng là một phi hành đoàn Apollo mới. Mọi người sẽ nhận ra điều đó khi đến lúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *