Tháng Chín 26, 2023

sumie sakai, là một trong những võ sĩ nổi bật nhất trong đấu vật quốc tế, và sẽ tham gia giải Cống hiến cho hai huyền thoại Thứ Sáu tới, ngày 17 tháng 3 tại Arena México.

Kể từ khi ra mắt vào năm 1997, Sumie Sakai đã thể hiện tính kỷ luật, sự kiên trì và khả năng giao bóng tuyệt vời trên võ đài, cTrở thành một trong những đấu sĩ quan trọng nhất trong môn thể thao này

Ngoài việc là một nhà vô địch Judo quốc gia, Sumie Sakai cũng là huấn luyện viên của những tài năng mới và đã tham gia nhiều giải đấu vật.

  • Místico đã đánh bại Atlantis Jr. trong trận đấu một chọi một
  • La Catalina ra mắt trong CMLL
  • Guadalajara đã tham gia giải đấu các trường CMLL

Sumie Salakai, hào hứng chiến đấu ở Mexico Arena

Trong Tribute to two Legends, Sakai sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ rằng cô ấy là một nhà vô địch thực sự.ay rất vui khi có thể tham gia vào sự kiện tuyệt vời này tại Arena México.

Tôi rất tự hào và vui mừng được góp mặt trong sự kiện trọng đại này, Lần cuối cùng tôi ở Mexico là 20 năm trước và tôi chỉ nhìn thấy Đấu trường từ bên ngoàiTôi không thể vào, hôm nay giấc mơ của tôi đã thành hiện thực và có thể trở lại Mexico khiến tôi vô cùng tự hào“.

Tribute to two Legends 2023

Ngoài ra, anh ấy đảm bảo rằng anh ấy sẽ để lại mọi thứ trên võ đài, vì anh ấy có những đối thủ tuyệt vời cho võ đài Cúp Irma Gonzalez và muốn mang chiếc cúp đến Nhật Bản.

Ở giải đấu này, tôi sẽ cố gắng hết sức. CMLL Amazons rất tốt và chúng tôi sẽ có một trận đấu tuyệt vời. Tôi không đến để thua và tôi chắc chắn rằng giải đấu này là dành cho tôi.

Giống như là irma gonzalez, đô vật được vinh danh tại sự kiện này, Sumie Sakai đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cô ấy trong môn đấu vật và bày tỏ mong muốn được gặp trực tiếp cô ấy. Đối với Sakai, thật vinh dự khi được tham gia vào buổi lễ vinh danh võ sĩ vĩ đại người Mexico này.

Tôi muốn gặp Irma GonzálezThành thật mà nói, tôi không biết nhiều về cô ấy, nhưng tôi biết về sự nghiệp của cô ấy ở Nhật Bản và sự tôn vinh này Tôi vô cùng tự hào khi có thể đến Mexico và tham gia lễ tưởng niệm này để vinh danh chiến binh Mexico vĩ đại này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *