Tháng Chín 23, 2023

Bron Breakker đã là một trong những trụ cột kể từ khi NXT 2.0 ra đời và gánh vác thương hiệu này trong năm ngoái, trở thành Nhà vô địch NXT kể từ tháng 4 năm ngoái, cho đến khi anh để mất đai vào tay Carmelo Hayes tại NXT Stand. và Deliver vào tháng 4 năm ngoái, người mà anh ta đã tấn công trong chương trình bên dưới, đạt được sự thay đổi thành thô lỗ trong quá trình này, trong khi “Melo” trở thành bài hát yêu thích của công chúng.

Bron Breakker và Carmelo Hayes trên WWE NXT ngày 4 tháng 4 năm 2023
  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với The Dyad.

► Bron Breakker sẽ được gọi sau SummerSlam

Có tin đồn rộng rãi rằng Bron Breakker sẽ được thăng hạng lên dàn diễn viên chính sau khi anh ấy mất chức vô địch NXT; Tuy nhiên, trong Bản nháp gần đây, anh ấy đã không được chọn và sẽ tiếp tục làm việc tại NXT trong tương lai gần; Trên thực tế, anh ấy đã có một trận tái đấu với Carmelo Hayes trong NXT Battleground, hiện đang đóng vai thô lỗ.

Hãy nhớ rằng trong WWE Draft gần đây, 18 Siêu sao NXT đã được chọn cho dàn diễn viên chính và Bron Breakker không phải là một trong số họ. Về vấn đề này, theo một báo cáo của Đấu vật WKRD mà anh ấy đã đăng trên tài khoản Twitter của mình, đã có kế hoạch cho Bron Breakker được thăng hạng lên dàn diễn viên chính. Tuy nhiên, do vai trò hiện tại của anh ấy là một gót chân, WWE đã quyết định cho anh ấy phát triển nhân vật của mình ở đó và dự định gọi anh ấy ra ngoài sau SummerSlam.

“Về việc Bron Breakker không được nhập ngũ; Chúng tôi nghe nói rằng đã có kế hoạch dự kiến ​​chọn Bron vào dàn diễn viên chính, nhưng các quan chức họ rất ấn tượng với tính cách xấu xa của anh ấy rằng anh ấy vẫn ở lại NXT để trau dồi nhân cách của mình tốt hơn.

Có kế hoạch dự kiến ​​để gọi nó sau SummerSlam.”

Bron Breakker trên WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023
Bron Breakker trên WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023
  • Bron Breakker được ca ngợi vì công việc thô lỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *