Tháng Chín 23, 2023

Cameron Grimes đã có một sự cạnh tranh lâu dài với Joe Gacy, và kể từ đó, anh ấy đã không xuất hiện kể từ tháng trước, mặc dù anh ấy đã xuất hiện một thời gian ngắn trong một tập của Monday Night Raw khi anh ấy nhờ The OC giúp đỡ, chính xác là trong cuộc cạnh tranh của anh ấy với thủ lĩnh của Schism. Có vẻ như chúng ta sẽ thấy anh ấy trong dàn diễn viên chính, nhưng không có tin tức gì thêm từ cựu vô địch NXT Bắc Mỹ, ngoại trừ việc trong một bài đăng gần đây trên mạng xã hội, người ta thấy anh ấy đã cải thiện về ngoại hình.

OC và Cameron Grimes trên Raw
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Cameron Grimes sẽ được chọn trong WWE Draft

WWE đang chuẩn bị cho một mùa Dự thảo khác và điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều điều bất ngờ sắp xảy ra. Triple H được chỉ định vào thời điểm bất kỳ Siêu sao nào cũng đủ điều kiệnvà điều này cũng bao gồm những người là một phần của NXT. Trên thực tế, cái tên Tyler Bate là một trong những cái tên nghe có vẻ mạnh mẽ để củng cố dàn diễn viên của Raw hoặc SmackDown.

Bryan Álvarez đã báo cáo đằng sau Twitter trả phí của anh ấy rằng có vẻ như các đô vật sẽ ra mắt đội hình chính của họ trên Raw sau WrestleMania, sẽ làm như vậy trong Bản nháp trong tuần tới. Điều này ngụ ý rằng Cameron Grimes và các Siêu sao khác có tiềm năng lọt vào dàn diễn viên chính sẽ chỉ phải đợi vài ngày để xuất hiện trở lại trên màn ảnh. Rõ ràng, điều này sẽ giúp làm mới dàn diễn viên của Raw và SmackDown.

Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra với Cameron Grimes và thương hiệu nào sẽ hạ cánh, nhưng chắc chắn Nó đang chuẩn bị để có thể gây ra tác động ngay lập tức đến dàn diễn viên chính.

Cameron Grimes
Cameron Grimes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *