Tháng Chín 26, 2023

Trong vài ngày, chúng tôi đã nói chuyện trong SUPER FIGHTS rằng Carlito sẽ trở lại WWE trong SmackDown tuần trước nhưng cuối cùng thì không. Nhưng có một lời giải thích. Trên thực tế, thực sự người ăn táo tiếp tục thực hiện các bước đối với công ty. Các đồng nghiệp của chúng tôi tại PW Insider thông báo cho chúng tôi về tất cả những điều này. Cần phải đề cập rằng cho đến ngày nay vẫn chưa biết ngày mới mà võ sĩ kỳ cựu có thể trở lại. Mặc dù sẽ không phải là không có lý khi nghĩ rằng nó sẽ xảy ra vào bất cứ lúc nào nếu nó diễn ra vào thứ Sáu.

► Carlito tiếp tục tiến gần hơn đến WWE

“Như PWInsider.com đã báo cáo trước đây trong phần Ưu tú, WWE đã đặt mục tiêu vào tuần của ngày 7 tháng 7 để Carlito trở lại công ty.

Mặc dù anh ấy không có mặt ở hậu trường tại Madison Square Garden trong SmackDown, Các nguồn tin của công ty xác nhận rằng anh ấy đã đến vùng Đông Bắc để làm việc với công ty vào cuối tuần đó..

Hôm nay, một người đăng ký lâu năm của PWInsider Elite đã báo cáo rằng thấy Carlito đang đợi chuyến bay từ Pittsburgh vào Chủ nhật. Chương trình y tế của WWE có trụ sở tại Thành phố Thép.

Một nguồn WWE đã chỉ ra rằng sự trở lại của Carlito trong SmackDown tuần trước ‘sẽ lọt vào tầm ngắm vì sự nổi bật của Bloodline’ nên tốt nhất là anh ấy không nên quay lại vào đêm đó. LWO chỉ được sử dụng để xuất hiện ngắn trong tập phim.”

Lý do cũng giống như tại sao Brock Lesnar không trở lại WWE trong Money in the Bank 2023. Nhưng cũng giống như Con thú nhập thể đã làm nó vào lúc khác Quả táo xấu Caribê cũng sẽ làm điều đó. Đó là vấn đề thời gian. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin trong SUPER FIGHTS khi có tin mới. Ngoài ra về các kế hoạch mà WWE sẽ có cho anh ấy ngay khi họ có anh ấy trở lại. Anh ấy cũng chưa đi sâu vào hợp đồng của mình.

Carlito trở lại WWE vào năm 2021
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *