Tháng Chín 27, 2023

Tôi sẽ không quay lại, bạn biết đấy, chỉ tham gia chương trình.. Cô ấy sẽ không bao giờ quay lại chỉ để quay lại. Tôi đã tham gia diễn xuất. Tôi đã ở đó. Tôi đã rất may mắn cho thời gian của tôi ở đó. Tôi đã dành hơn một thập kỷ ở đó. Tôi đã làm mọi thứ về việc chỉ là một chàng trai trong dàn diễn viên. Tôi không cảm thấy muốn làm điều đó một lần nữa. Nếu tôi sẽ ở đó, tôi muốn quan trọng. Và tôi nghĩ rằng tôi đã chứng minh trong ba năm qua rằng tôi thừa khả năng nắm giữ của riêng mình. Và nếu tôi có cơ hội đó một lần nữa, tôi nghĩ tôi sẽ cho cả thế giới thấy.”.

Phát biểu gần đây trên Heated Shenanigans, Matt Cardona làm rõ điều kiện của mình để trở lại WWE. Và ông cũng chỉ ra rằng muốn làm việc với Cody Rhodes vì ​​lịch sử họ chia sẻ.

> Matt Cardona muốn hợp tác với Cody Rhodes

“Tôi không biết câu chuyện trở lại đầu tiên của mình sẽ như thế nào, nhưng có rất nhiều chàng trai mà tôi muốn đấu cùng. Cody Rhodes là một trong số đó. Có một câu chuyện còn hơn cả một câu chuyện đấu vật. Một câu chuyện đời thực, và tôi nghĩ đó là điều khiến đấu vật trở nên đặc biệt hơn., là khi có yếu tố hiện thực đằng sau nó, chẳng hạn như, ‘Cái này có thật không? Không phải vậy?’. Khi bạn có câu hỏi, tôi nghĩ đó là lúc đấu vật đạt phong độ cao nhất. Bên cạnh đó, anh ấy ở trên, phải không?”

Chắc chắn, Sẽ rất thú vị nếu Matt Cardona trở lại WWE với nhân vật God Indie hiện tại, hoàn toàn thô lỗ và cố gắng thành công với tư cách là một Siêu sao như anh ấy chưa từng làm được trong quá khứ. Và có thể điều đó sẽ xảy ra, bản thân anh ấy đã tự mình tiếp tục nói về nó, vì vậy chúng tôi sẽ sớm xem liệu chúng tôi có tin tức gì về vấn đề này hay không.

Cody Rhodes và Matt Cardona ăn mừng chiến thắng trong AEW Dynamite năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *