Tháng Chín 26, 2023

Rob Van Dam không quen có vợ, Katie Forbes, ở bên cạnh hoặc đồng hành cùng anh, người cũng là một võ sĩ, trong số những thứ khác, trong các chương trình tương ứng của họ. Trong khi phát biểu gần đây trên podcast của mình, 1 Of A Kind, chiến binh độc lập kỳ cựu giải thích lý do tại sao.

► Rob Van Dam tự giải thích

Tôi đã lên võ đài với cô ấy rất ít lần … bởi vì tôi khá cứng nhắc, và ngay từ lần đầu tiên tôi gặp cô ấy và vài lần đầu tiên tôi đến trường đấu vật với cô ấy, tại Santino Brothers ở LA…cô ấy sẽ leo lên dây trên cùng và cô ấy sẽ lặn, cô ấy’ d thực hiện động tác nhảy khỏi sợi dây trên cùng. sợi dây ở giữa và đáp xuống anh chàng, thực hiện một cú huricanrana. Tôi giống như ‘OMG!’ Cô không thể tin rằng mình có thể thực hiện tất cả những động tác đó. Tôi nghĩ ‘Chà. Bạn nhào lộn thật điêu luyện, điều đó thật tuyệt vời.’”

“Ngay cả khi anh ấy ở các buổi biểu diễn và anh ấy có các trận đấu của mình, nhiều lần tôi thà rằng tôi không ở đó bởi vì… tôi không biết, bạn có nghĩ rằng bạn sẽ làm tôi thất vọng không? Bởi vì tôi… có lẽ bởi vì tôi không chỉ muốn nói ‘Này, làm tốt lắm. Công việc tuyệt vời’. Tôi chỉ hỏi anh ấy ‘Anh có muốn mẹo nào có thể giúp anh tiến bộ không?’ Và tôi nghĩ rằng nhiều người, mặc dù nó có thể hữu ích, đôi khi điều đó khiến cô ấy lo lắng, bởi vì cô ấy biết rằng tôi có tiêu chuẩn cao hơn… các đối tác của cô ấy trong các chương trình đấu vật toàn nữ mà cô ấy tham gia.“.

trong khi người yêu cũ Siêu sao WWE tiếp tục với sự nghiệp của mình, cô ấy cũng vậy. Vào tháng 7, cô ấy vẫn chưa đấu vật, nhưng Anh ấy đã làm điều đó lần cuối vào ngày 25 tháng 6, khi anh ấy đánh bại Jordan Blu trong trận đối đầu tại Sự kiện UWW #4: Heatwave. Cô ấy không nổi tiếng trong ngành như RVD, xa lắm, nhưng Anh ấy đã có tổng cộng 79 lần xuất hiện trên sân khấu độc lập kể từ khi ra mắt vào năm 2015.. Cô cũng là một huấn luyện viên.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *