Tháng Chín 26, 2023

Tháng 2 năm nay, Trish Stratus trở lại WWE để giúp Becky Lynch và Lita để giành chức vô địch WWE Women’s Tag Team Championship, được tổ chức bởi Damage CTRL. Mối quan hệ hợp tác kéo dài cho đến WrestleMania 39, trong đó bộ ba đối đầu với nhóm do Bayley lãnh đạo; Tuy nhiên, không lâu sau khi thủ lĩnh của Stratusfaction thể hiện ý định thực sự của mình bằng cách phản bội Lynch sau khi họ thua WWE Women’s Tag Team Championship trước Raquel Rodríguez và Liv Morgan, trở nên thô lỗ.

Trish Stratus tấn công Becky Lynch trong Raw sau WrestleMania 39
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Trish Stratus muốn chứng tỏ bản thân

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Busted Open RadioTrish Stratus cởi mở và tiết lộ rằng cô ấy muốn đảm bảo rằng việc trở lại đấu vật chuyên nghiệp là một thách thức đối với cô ấy và thú vị đối với người hâm mộ.

“Tôi không ngừng thử thách bản thân. Và khi tôi nhận được lời mời tham gia WrestleMania, điều đó thật thú vị. Thật vui khi có khả năng làm điều đó ở cấp độ đó và ở giai đoạn đó.. Tôi là tất cả về các lớp và có vẻ như tôi đã không nhúng vào lãnh thổ này một lần nữa, bạn biết đấy, trong một thời gian dài. Và nó giống như, tôi có thể làm điều này không? Và khi tôi đã làm, tôi yêu nó.”

Có thể trở lại với tư cách này, tôi cảm thấy thật buồn cười và đó là một câu chuyện hay. Tôi nghĩ nó thật thú vị. Tôi luôn nói rằng mỗi khi tôi quay lại, nó phải kiểm tra một vài hộp. Nó có thú vị không? Đó có phải là một thử thách đối với tôi không? Người hâm mộ sẽ bị hấp dẫn bởi điều này? Nó sẽ kể một điều gì đó khác với những gì chúng ta đã kể trước đây, một câu chuyện khác với những gì chúng ta đã kể trước đây?

Trish Stratus hạnh phúc với chức vô địch Raw Couples
Trish Stratus với chức vô địch Raw Tag Team

Trish Stratus đã nghỉ việc toàn thời gian vào năm 2006, mặc dù sau đó cô ấy có xuất hiện lẻ tẻ một vài lần. Cô ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2013. Nhà cựu vô địch chỉ đấu một trận đơn kể từ năm 2011, và cũng có thể đang hướng tới một thử thách mới, tùy thuộc vào sự cạnh tranh của cô ấy với Becky Lynch và Lita tiến triển như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *