Tháng Chín 27, 2023

Ric Flair đã khiến tôi phải ném nó đi để xoay tiêu đề của ghi chú này bằng những tuyên bố gần đây của anh ấy, trong đó anh ấy chỉ trích rằng Charlotte Flair và Rhea Ripley đã không kết thúc đêm đầu tiên của WrestleMania 39.

Và đó là “Cậu bé thiên nhiên” đã trải qua điều tương tự với trận đấu giải nghệ đầu tiên của anh ấy tại WrestleMania 24, nơi anh ấy đối mặt với Shawn Michaels. Đúng vậy, trận giải nghệ đầu tiên, nếu chúng ta còn nhớ trận đấu rõ ràng là dứt khoát vào mùa hè năm ngoái.

Có lẽ chính vì lý do này, người ta luôn ước tính rằng WWE đã không quyết định trao cho anh ấy “sự kiện chính”, giữa những nghi ngờ rằng anh ấy sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình ở một công ty khácnhư nó đã xảy ra ngay sau đó, khi Flair có một giai đoạn mới trong TNA.

Do đó, trận chiến đã nói, tuy nhiên, cuối cùng sẽ là trận cuối cùng của Flair dưới sự chú ý của Đế chế McMahon, là trận thứ năm trong số áp phích chính của “Show of Shows” năm 2008. The Undertaker và Edge, cho Giải vô địch hạng nặng thế giới đã tuyệt chủng, đã đóng vai chính vào buổi tối.

© Giải trí đô vật thế giới

► Bruce Prichard biện minh cho sự khinh thường

Hiện nay, Bruce Prichard đưa ra phiên bản của mình tại sao WWE không bật đèn xanh cho một trận đấu giải nghệ là hình ảnh cuối cùng của WrestleMania. Và những lập luận của anh ấy bị phá bỏ khi chúng ta nhớ rằng chỉ hai năm sau, tại WrestleMania 26, chính Shawn Michaels đã được hưởng vinh dự như vậy.

«Đã có những cuộc thảo luận, nhưng chúng tôi cũng nhận ra rằng sẽ có một chút cảm giác tồi tệ khi kết thúc.. Bạn không muốn mọi người bỏ đi với một biểu tượng. Tôi nghĩ rằng nếu bạn để nó đến cuối cùng, kỳ vọng sẽ rất cao cho một chiến thắng dành cho Ric, điều thực sự mọi người sẽ rời đi với một thuyên tắc, và không phải với đúng, tôi sẽ không có bất cứ thứ gì cay. Đó là một câu chuyện hay. Đó là một câu chuyện tuyệt vời với Ric Flair và nó phải kết thúc trước khi ».

Ric Flair tại WrestleMania 24 - WWE
© Giải trí đô vật thế giới

  • Vào tháng 9, một tiểu sử mới của Ric Flair | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *