Tháng Chín 27, 2023

Trong phiên bản gần đây nhất của AEW Dynamite, Roderick Strong đã ra mắt AEW và dọn dẹp nhà cửa, đưa tất cả Hiệp hội đánh giá cao Jericho ra khỏi võ đài để giúp đỡ Adam Cole, ai là đối tác của anh ấy từ The Undisputed Era trong WWE. Đây chắc chắn là một màn ra mắt bất ngờ, vì không có thông tin gì về Strong trong những tháng gần đây, ngoài việc anh ấy đang phải điều trị một chấn thương rõ ràng. Trên thực tế, WWE đã giữ bí mật về tình hình của anh ấy mà không cho anh ấy bất kỳ tin tức nào trong nhiều tháng.

Roderick Strong và Adam Cole – Thuốc nổ AEW
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio so với linh mục Damien.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | Phá vỡ mùa xuân.

► Hợp đồng của Roderick Strong với WWE đã hết hạn vài tháng trước

Trong một bản cập nhật về những tháng cuối cùng của Roderick Strong trong WWE, PW Insider đã đưa ra một số chi tiết quan trọng giúp cựu vô địch Bắc Mỹ NXT ra mắt AEW mà không gặp bất kỳ trục trặc lớn nào, điều quan trọng nhất là không ai biết rằng hợp đồng của anh ấy với WWE đã hết hạn vào tháng 11 năm ngoái.

«Đối với những người hỏi làm thế nào AEW đạt được sự ra mắt bất ngờ của cựu ngôi sao NXT Roderick Strong vào đầu tuần này, đây là mốc thời gian cơ bản mà PWInsider.com đã có thể tổng hợp:

Thỏa thuận WWE của Strong thực sự đã hết hạn vào tháng 11 năm ngoái. Vì WWE không thông báo rời khỏi NXT và đó không phải là sa thải, mà là kết thúc hợp đồng, điều này không được chú ý.

Buổi ra mắt đã được lên kế hoạch sau khi Adam Cole trở về và tại địa phương ở Florida (nơi anh ấy sống). để ngăn không cho Strong bị nhìn thấy đang đi du lịch.”

«Sự ra đi của anh ấy khỏi WWE không được chú ý, được liệt kê trên WWE.com rất lâu sau khi anh ấy ra mắt AEW”.

Thuốc nổ AEW 26 Tháng Tư, 2023 008
Roderick Strong ra mắt – AEW Dynamite ngày 26 tháng 4 năm 2023.

Nếu thông tin này được xác nhận, Roderick Strong chỉ đơn giản là dành thời gian để ra mắt AEW, vì điều khoản không thi đấu trong ba mươi ngày thậm chí sẽ không bị đe dọa, vì đó không phải là sự sa thải. Rõ ràng, Tony Khan cũng đã làm tốt phần việc của mình bằng cách giữ bí mật cho đến khi tất cả chúng ta đều thấy nó trên TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *