Tháng Chín 27, 2023

Mặc dù người ta đã suy đoán rằng các giải đấu Vua và Nữ hoàng của chiếc nhẫn sẽ xuất hiện lại trong WWE và điều này sẽ diễn ra ở Ả Rập Saudi, WWE đã khiến cả thế giới ngạc nhiên vài ngày trước rằng sự kiện ở quốc gia đó giờ sẽ được gọi là Đêm của những nhà vô địch. Rõ ràng, như tên gợi ý và đã xảy ra trong các phiên bản trước, họ sẽ muốn tất cả các tiêu đề của họ vào ngày hôm đó, để lại sự bấp bênh xung quanh Sami Zayn và Kevin Owens, WWE Indisputable Couples Champions, những người vì nhiều lý do đã không đặt chân đến đất nước châu Á trong các sự kiện trước đó.

Áp phích Đêm của những nhà vô địch 2023
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Thay đổi Night of Champions có thể là điều gì đó “hiển nhiên”

Mặc dù lý do tại sao WWE đưa ra quyết định thay đổi tên của sự kiện cao cấp tiếp theo sẽ diễn ra ở Ả Rập Saudi lúc đầu vẫn chưa được biết, Bản tin Wrestling Observer gần đây đã đưa ra một bản cập nhật, lưu ý rằng lý do sẽ trở nên rất rõ ràng khi thời gian trôi qua. Có lẽ nó không thêm chi tiết, nhưng chắc chắn họ mong đợi điều gì đó sẽ xảy ra tại Backlash hoặc trong những ngày sau đó.

“Về lý do tại sao buổi biểu diễn vào ngày 27 tháng 5 tại Ả-rập Xê-útViệc thay đổi từ King & Queen of the Ring thành Night of Champions là một quyết định về lịch trình. Họ nói với chúng tôi rằng lý do tại sao sẽ rõ ràng sau buổi biểu diễn ở Puerto Rico và trong quá trình chuẩn bị cho buổi biểu diễn.

Roman Reigns Undisputed WWE Universal Champion
Roman Reigns Undisputed WWE Universal Champion

Mặc dù chúng tôi không biết tại sao WWE lại đổi tên King of the Ring và Queen of the Ring thành Night of Champions, nhưng có vẻ như chúng tôi sẽ sớm tìm ra. Trong mọi trường hợp, bây giờ sự chú ý là về Phản ứng dữ dội, sẽ diễn ra vào tuần tới.

Hiện tại, không có trận đấu nào được xác nhận cho Night of Championsnhưng chắc chắn poster sẽ được vạch ra sau Backlash.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *