Tháng Chín 23, 2023

Kể từ khi anh ấy chinh phục được chức vô địch Universal Championship trong Payback 2020 dưới bàn tay của Bray Wyatt. Roman Reigns sẽ kỷ niệm 1000 ngày với tư cách là vị vua tối cao trong Night of Champions, và có vẻ như có thể dự đoán được rằng anh ấy sẽ không thua trong một thời gian dài, vì Triple H đã mang lại đai vô địch hạng nặng thế giới cho Raw, nơi đã có một số ứng cử viên có thể nhìn thấy được, bao gồm cả Cody Rhodes, người đã thua Thủ lĩnh bộ lạc tại WrestleMania 39.

Roman Reigns tại Royal Rumble 2023 WWE
  • WWE SMACKDOWN ngày 28 tháng 4 năm 2023 | Sami Zayn và Kevin Owens đấu với The Usos.
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.

► Thống nhất danh hiệu Roman Reigns không phải là một kế hoạch dài hạn

Sean Sapp đã chỉ ra thông qua Fightful Select rằng việc hợp nhất các tựa game đã xảy ra tại WrestleMania 38 đó là một quyết định vội vàng sau khi Roman Reigns không thể góp mặt tại WWE Day 1. Quyết định thống nhất các danh hiệu ban đầu có thể hấp dẫn, nhưng chuỗi trận bất bại kéo dài của Reigns bắt đầu khiến một số người khó chịu, không phải vì bản thân chuỗi trận đó (anh ấy vẫn là ngôi sao hàng đầu của công ty), mà vì thực tế là anh ấy đã rời bỏ phần còn lại. mà không có nhiều để chiến đấu cho.

Cũng nguồn tin này tiết lộ rằng việc Thủ lĩnh bộ lạc có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 trước Ngày WWE 1 vào đầu năm ngoái đã buộc điều đó WWE thực hiện lại kế hoạch của họ đối với WrestleMania và trận đấu không thể tránh khỏi của họ với Brock Lesnar.

«Chúng tôi đã biết rằng trước Ngày WWE 1 năm 2022 rằng không có kế hoạch kết hợp WWE và Giải vô địch toàn cầu. Tuy nhiên, khi Reigns ký hợp đồng với COVID và bị loại khỏi chương trình, quyết định muộn màng đã được đưa ra là thêm Brock Lesnar vào trận tranh đai WWE, giành chiến thắng và sau đó thi đấu trong một trận thống nhất tại WrestleMania 38. Trước đó, đã có không có kế hoạch để thống nhất hai tiêu đề.

“Có một số tài liệu nội bộ chỉ ra kế hoạch chia nhỏ WWE Championship và Universal Championship«.

Roman Reigns Solo Sikoa và Paul Heyman tại WrestleMania 39 WWE
Roman Reigns Solo Sikoa và Paul Heyman tại WrestleMania 39 WWE

Như đã biết, bất kỳ ý tưởng nào về việc phân chia các danh hiệu đều vô ích, vì anh ấy luôn được giới thiệu là Nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi, và mặc dù anh ấy có một số kẻ thách thức nổi tiếng, Drew McIntyre nổi bật trong số họ, tình hình không thay đổi.

Nguồn tin tương tự nói thêm rằng việc thay đổi tên của sự kiện cao cấp từ King of the Ring vào cuối tháng 5 này thành Night of Champions phục vụ cho phù hợp với lễ đăng quang của Nhà vô địch hạng cân toàn thế giới mới, sẽ diễn ra tại sự kiện nói trên.

  • Reigns sẽ vượt qua triều đại dài nhất của Hogan?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *