Tháng Chín 23, 2023

một trong những nhân vật Điều gì đã để lại dấu ấn lớn nhất trong lịch sử đấu vật? và đối với nhiều người đó là một phần tuổi thơ của họ Atlantismột võ sĩ bắt đầu thu hút sự chú ý ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Năm 1983, anh bước những bước đầu tiên trong môn đấu vật Mexico ở giải đấu hiện đã không còn tồn tại. Đường đua cách mạng đấu trườngvà nhanh chóng thu hút sự chú ý của những người phụ trách các sự kiện tại Arena México và Coliseo.

Theo thời gian, anh trở thành một chiến binh quan trọng và giành được những chiếc mặt nạ vẫn còn được nhớ đến, đặc biệt là của Kung Fulá bùa hộ mệnh trong thời kỳ đầu của nó, và sau đó là của tay đen.

► Atlantis, trung thành với CMLL

Đấu vật trải qua những thay đổi lớn khi Antonio Peña quyết định thành lập AAA vào năm 1992. Mặc dù Peña mong đợi Atlantis gia nhập công ty mới do sự nổi tiếng của nó và thực tế là các ngôi sao khác thích bát giáckonnan họ đã biến mất, Atlantis quyết định ở lại sau đó Công ty đấu vật Mexico và anh ấy đã không hối hận về quyết định đó.

Mặc dù thời gian đó là một đòn nặng nề đối với công ty, nhưng dần dần nó đã hồi phục và tạo ra những ngôi sao mới và Atlantis trở thành một trong số đótự khẳng định mình là người mang tiêu chuẩn của công ty.

Atlantis
Atlantis

Chúng tôi không thể nói rằng anh ấy chỉ nâng cao CMLL, vì có những đô vật khác cũng đã nỗ lực và chiến đấu vì nó, nhưng Atlantis là một trong những trụ cột cơ bản.

  • Fantasticamania ở Mexico: Đó có phải là một Fantasticamania thực sự?
  • Lễ kỷ niệm 90 năm CMLL sẽ diễn ra vào cuối tuần; đã có một ngày
  • Atlantis sẽ kỷ niệm 40 năm sự nghiệp với ba chương trình

► Huy hiệu CMLL

Mặc dù nhiều chiến binh đã rời đi và trở lại, Atlantis giữ vững trong công ty và đảm nhận trách nhiệm là người cầm dùi cui.

Mặc dù các võ sĩ thích thần bí, Tiến sĩ Wagner Jr. hoặc là con trai của con chó họ nổi tiếng hơn anh ta, thậm chí sự nổi tiếng của Evil Galen đã khiến Atlantis đổi phe và trở nên thô lỗ.

Vị vua của Atlantis biết cách tái tạo bản thân cùng với các Chiến binh và không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã để lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà một số người thậm chí còn mong mỏi, nhưng rõ ràng là chúng sẽ không lặp lại.

► Tranh cãi chuyện “hư”

Nhiều người cho rằng Atlantis “họ cung cấp cho bạn những thứ” do có nhiều skin, da đầu và chức vô địch mà anh ấy đã giành được trong nhiều năm. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, số lượng danh hiệu không quá nhiều, nó khá hợp lý và phù hợp với nghề nghiệp của bạn. Có những võ sĩ ở Mexico có nhiều danh hiệu hơn và họ không gây ra tranh cãi như vậy.

Có lẽ điều duy nhất có thể đổ lỗi cho anh ta là sự xuất hiện của con trai anh ta đã trực tiếp đưa anh ta đến với sự nổi tiếng, nhưng mọi người coi công việc đằng sau tất cả những điều đó. Thậm chí Atlantis Jr. dùng tên khác để tích lũy kinh nghiệm và Atlantis đã phải chiến đấu trong 40 năm để tạo dựng tên tuổi cho mình.

Thần bí Atlantis Jr
Thần bí Atlantis Jr

Cho tôi, Atlantis là một nhân vật quan trọng trong đấu vật và đặc biệt là của CMLL. Bất chấp tất cả, tôi tin rằng anh ấy đã xứng đáng kiếm được mọi thứ mà anh ấy đã đạt được trong suốt sự nghiệp của mình.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *