Tháng Chín 28, 2023

Tamina là con gái của Jimmy “Superfly” Snuka và là người gốc Samoa, mặc dù sự nghiệp của anh ấy không thành công như những người khác trong tổ tiên của anh ấy. Cuối cùng, cô ấy đã giành được Giải vô địch đồng đội nữ WWE và Giải vô địch 24/7, nhưng gần đây cô ấy đã mất tích trên màn ảnh, có thể là do thiếu kế hoạch sáng tạo cho cô ấy.

Tamina với tư cách là nhà vô địch WWE Tag Team
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • WWE SMACKDOWN ngày 21 tháng 4 năm 2023 | Gunther đấu với Xavier Woods.

► Tamina thể hiện sự ủng hộ đối với những người Hồi giáo bị phân biệt đối xử

Tờ Huffington Post gần đây đăng một câu chuyện về ba phụ nữ bị cấm đấu vật. Niềm tin Hồi giáo của họ ngăn cản họ tham gia vào ngành, và câu chuyện này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ Tamina Snuka.

Tamina dùng đến tài khoản Twitter của bạn và anh ấy phải nói điều gì đó về nó. Cô đã gửi một thông điệp trực tiếp về sự phân biệt đối xử tồn tại trong xã hội ngày nay và đã thể hiện sự ủng hộ của cô ấy đối với những phụ nữ Hồi giáo đang bị gạt ra ngoài lề xã hội.

“Đây là lời kêu gọi các tổ chức đấu vật vẫn còn phân biệt đối xử vào năm 2023. Chính bạn mới là người cần thay đổi!

Phụ nữ Hồi giáo muốn được trao quyền theo đuổi ước mơ của họ.

Tôi với bạn Zainab! Tôi tự hào về bạn vì đã không ảnh hưởng đến niềm tin của bạn..”

tamina cũng vậy đã viết một tin nhắn khác cho Zainab, một trong những người đang trải qua thời khắc khó khăn nàyđể nói với cô ấy: “Bạn đã có trái tim của một nhà vô địch huy chương vàng!”

Đây chắc chắn là một câu chuyện đáng lo ngại khi nghe, bởi vì người ta sẽ cho rằng ý tưởng phân biệt đối xử vào năm 2023 đã bị xóa bỏ. Thật không may, mọi thứ không như vậy, và cả WWE và các Siêu sao của nó đều làm những gì trong khả năng của họ.

Tamina - WWE SmackDown
Tamina – WWE SmackDown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *