Tháng Chín 23, 2023

bất kể họ làm việc ở đâu rừng Xavierkofi kingstonKhông quên điện tử lớnTốt họ sẽ luôn giải trí và sẽ làm hài lòng người hâm mộ cả với sức hút và kỹ năng chơi dây của anh ấy. Họ có thể không bao giờ trở lại thời kỳ tốt nhất của mình, vì chúng ta đang nói về một trong những đội vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng đồng thời họ sẽ không đánh mất vị thế của mình. Có nói rằng, trong WWE Draft 2023, chúng được gửi đến Raw sau khi chiến đấu trên SmackDown và NXT trong năm ngoái, và sau đó chúng tôi đọc Cựu Vua nhẫn đánh giá thế nào về sự thay đổi này?.

Kofi Kingston và Xavier Woods trên WWE Raw trong đại dịch

> Xavier Woods và Kofi Kingston, thành Raw

«Thứ Hai tuần trước, Kofi Kingston và tôi, Xavier Woods, đã được tuyển dụng cho Monday Night Raw. Hiện tại mình thấy có người nói là New Day đã làm hết rồi. Những gì khác còn lại cho họ để làm gì? Câu trả lời của tôi là bạn nhận ra rằng chúng tôi không ở đây vì chúng tôi 6’5. Bạn nhận ra rằng chúng tôi không ở đây vì chúng tôi nặng 275 pound. Chúng tôi ở đây vì chúng tôi có thể nói chuyện và chiến đấu. Vì vậy, vâng, chúng tôi có thể tham gia chương trình Monday Night Raw và nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình, hoàn thành phần còn lại của hợp đồng, thanh toán những tấm séc lớn này, nhận cuộc điện thoại ở Hall of Fame, nhận nhẫn và bước ra ngoài. Nhưng đó không phải là cách The New Day hoạt động vì đó không phải là sự phát triển.. Nếu bạn không phát triển thì bạn không sống, và nếu bạn không sống thì bạn đang chết, và Ngày mới phát triển nhờ sự cạnh tranh, điều đó có nghĩa là chúng ta phải liên tục thử thách bản thân trước mọi đối thủ trong phòng thay đồ đó. và điều đó có nghĩa là Chad Gable, chúng tôi đang tìm kiếm bạn.

Xavier Woods và Kofi Kingston với tư cách là nhà vô địch cặp đôi NXT
Xavier Woods và Kofi Kingston với tư cách là nhà vô địch cặp đôi NXT

«Akira Tozawa, Shinsuke Nakamura, Ricochet, Bronson Reed, Judgement Day, JD McDonagh, chúng tôi đang theo dõi bạn. Imperium, với Giải vô địch Liên lục địa, chúng tôi đang theo dõi bạn. Sami Zayn và Kevin Owens, Nhà vô địch WWE Undisputed Couples hiện tại, chúng tôi đang theo dõi bạn. Có một chức vô địch mới sáng bóng, lấp lánh mà Seth Rollins cứ nói về tuần này qua tuần khác, và đừng hiểu lầm anh ấy. Tôi tôn trọng mọi thứ mà Seth Rollins đã có thể đạt được trong ngành này. Trên thực tế, anh ấy là một trong những người thuộc thế hệ của chúng tôi, người đã giúp mở đường cho phần còn lại của chúng tôi đạt được thành công như ngày hôm nay. Nhưng xem xét thực tế rằng một trong những tuyên bố của anh ấy cho chức vô địch này là việc anh ấy đánh bại Roman Reigns bằng cách truất quyền thi đấu, và tôi có cùng lời khen ngợi đó, điều đó nói với tôi rằng tại một số điểm, anh ấy và tôi sẽ có một cuộc đối đầu. Vì vậy, những gì còn lại cho ngày mới để làm gì? Tôi đoán bạn sẽ phải đón xem vào tối thứ Hai vì với dàn diễn viên tuyệt vời này, tôi cảm thấy mọi thứ sẽ trở nên rất, rất thú vị.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *