Tháng Chín 23, 2023

Mặc dù không được chính thức công nhận, FTW Championship đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong ngành đô vật và tiếp tục là một biểu tượng của sự táo bạo và quyết tâm. Tất cả những điều này có được là nhờ vai chính mà Tony Khan đã quyết định trao danh hiệu này trong các chương trình AEW hàng tuần.

Giải vô địch FTW đại diện cho một thái độ thách thức và nổi loạn trong thế giới đấu vật, do đó tên của nó được dịch theo nghĩa đen là “Xuống địa ngục với thế giới”. Taz đã tạo danh hiệu này vào năm 1998, sử dụng bản sao của Giải vô địch truyền hình ECW, mà anh ấy đã thêm biểu tượng TAZ phía trên biểu tượng của công ty và bắt đầu bảo vệ nó trong các trận đấu.

  • AEW có coi Giải vô địch FTW như thể nó là một danh hiệu thực sự không?
  • Lịch sử (ngắn gọn) của Giải vô địch FTW của Taz.
  • Hook đã giành được chức vô địch FTW trước Matt Hardy.
  • Cody: “Không ai quan tâm đến chức vô địch FTW.”

► Taz ăn mừng vì danh hiệu của anh ấy có giá trị sau 25 năm

Trong gần một năm, chỉ có Taz, Sabú và một lần nữa Taz là quốc vương. Vào năm 2020, Taz đã mang về danh hiệu cho AEW và nhà vô địch đầu tiên trong giai đoạn mới này là Brian Cage. Cage đã giữ được danh hiệu này trong 377 ngày, giúp anh có cơ hội nổi bật trên màn ảnh.

Ricky Starks trở thành người thứ hai nắm giữ danh hiệu này, cũng với thời gian trị vì vượt trội là 378 ngày. Khả năng của anh ấy trên võ đài, những trận đánh thú vị mà anh ấy tham gia và sức hút của anh ấy đã giúp anh ấy nhận được sự ủng hộ của công chúng.

aew dynamite 27.7.2022 ricky starks Championship ftw hook 3

Hiện nay, đương kim vô địch FTW Championship hiện tại là Cái móc, con trai của Taz, người đã giữ danh hiệu này trong 291 ngày. Tuy nhiên, danh hiệu này không được chú trọng nhiều vì Hook ít xuất hiện trong các trận đấu và khi xuất hiện, anh ấy thường giành được những chiến thắng nhanh chóng trong vòng vài phút.

Tony Khan đang xử lý sự nghiệp của Hook một cách kiên nhẫn và cẩn thận, cho phép phát triển dần dần. Nói về Khan, Taz đã kỷ niệm 25 năm kể từ khi tạo ra Giải vô địch FTW trên Twitter và cảm ơn anh ấy vì đã cho phép danh hiệu này có sự hiện diện trên màn hình và được bảo vệ trong AEW. Đây là những lời của anh ấy:

“Hôm qua là ngày kỷ niệm 25 năm Giải vô địch FTW. Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ anh ấy trong những năm qua. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới hai người: Paul Heyman vì đã biến nó thành hiện thực và đưa nó vào cuộc sống, và Tony Khan vì đã duy trì nó. Cảm ơn họ đã giữ cho tinh thần tồn tại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *