Tháng Chín 27, 2023

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã đưa ra một tuyên bố nói rằng Theodore Marvin DiBiase Jr. (Ted DiBiase Jr. trong WWE) đã bị buộc tội một tội âm mưu thực hiện hành vi lừa đảo qua đường dây và thực hiện hành vi trộm cắp liên quan đến các chương trình nhận tiền liên bang, sáu tội danh lừa đảo qua đường dây, hai tội danh trộm cắp liên quan đến các chương trình nhận quỹ liên bang và bốn tội danh rửa tiềnnhư được thu thập bởi các đối tác Fightful của chúng tôi. Nhớ rằng tháng ba, Brett DiBiaseanh trai của cựu Siêu sao, người cũng có sự nghiệp đấu vật, người mà anh ấy đã trở lại cách đây không lâu, đã nhận tội về một tội âm mưu lừa gạt Hoa Kỳ.

> Ted DiBiase Jr., bị buộc tội

Cựu đô vật chuyên nghiệp bị buộc tội ăn cắp hàng triệu đô la trong quỹ liên bang dành cho các gia đình gặp khó khăn.

“Hôm nay, một bản cáo trạng liên bang đã được công bố ở Mississippi buộc tội một cựu đô vật chuyên nghiệp đã biển thủ hàng triệu đô la trong quỹ mạng lưới an toàn liên bang dành cho các gia đình nghèo khó và những cá nhân có thu nhập thấp ở Mississippi.

“Theo tài liệu của tòa án, Theodore Marvin DiBiase Jr., 40 tuổi, ở Madison, cùng với các đồng phạm John Davis, Christi Webb, Nancy New và những người khác, bị cáo buộc đã gian lận để lấy tiền liên bang, bao gồm từ Chương trình Hỗ trợ Thực phẩm Khẩn cấp (TEFAP) và Hỗ trợ cho các Gia đình Nghèo khó ( TANF), đã bị biển thủ cho mục đích và lợi ích cá nhân của họ.

Brett DiBiase Ted DiBiase và Ted DiBiase Jr

“Davis là giám đốc điều hành của Bộ Dịch vụ Nhân sinh Mississippi (MDHS). Là một phần của kế hoạch bị cáo buộc, sau khi quỹ liên bang được cấp cho MDHS, Davis đã ra lệnh cho MDHS trao số tiền này cho hai tổ chức phi lợi nhuận, Trung tâm Tài nguyên Gia đình của North Mississippi Inc. (FRC) và Trung tâm Giáo dục Cộng đồng Mississippi (MCEC). ), lần lượt được điều hành bởi Webb và New. Davis sau đó bị cáo buộc đã ra lệnh cho Webb và New trao các hợp đồng giả cho nhiều cá nhân và tổ chức bị cáo buộc cung cấp các dịch vụ xã hội, bao gồm ít nhất năm hợp đồng không có thật đã được trao cho các công ty của DiBiase, Priceless Ventures LLC và Familiae Orientem LLC.

“Như bị cáo buộc thêm trong bản cáo trạng, theo các hợp đồng không có thật này, FRC và MCEC đã cung cấp hàng triệu đô la trong quỹ MDHS liên bang cho DiBiase và các công ty của ông cho các dịch vụ xã hội mà DiBiase không cung cấp hoặc có ý định cung cấp. DiBiase bị cáo buộc đã sử dụng các quỹ liên bang này để mua một chiếc xe và thuyền, và trả trước một ngôi nhà, cùng các chi phí khác.S.

“DiBiase bị buộc tội một tội danh âm mưu thực hiện hành vi gian lận chuyển khoản và thực hiện hành vi trộm cắp liên quan đến các chương trình nhận tiền liên bang, sáu tội danh lừa đảo chuyển khoản, hai tội danh trộm cắp liên quan đến các chương trình nhận tiền liên bang và bốn tội danh rửa tiền. Nếu bị kết án, anh ta phải đối mặt với mức án tối đa là 5 năm tù cho tội âm mưu, mức án tối đa là 20 năm tù cho mỗi tội lừa đảo qua đường dây và mức án tối đa là 10 năm tù cho mỗi tội trộm cắp liên quan đến các chương trình. nhận thông tin liên bang và cho mỗi cáo buộc rửa tiền.

FBI, HHS-OIG, USDA-OIG và IRS-CI đang điều tra vụ việc..

“Một lời buộc tội chỉ đơn giản là một lời buộc tội. Tất cả các bị cáo được coi là vô tội cho đến khi được chứng minh là có tội vượt quá sự nghi ngờ hợp lý tại tòa án“.

Ted Dibiase Cody Rhodes
Ted Dibiase và Cody Rhodes trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *