Tháng Chín 23, 2023

WWE Hall of Famer Teddy Long đã trở lại trên truyền hình WWE trong tuần qua tham gia WWE Draft 2023 để công bố một số lựa chọn và được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Teddy Long và JBL – WWE Draft 2023
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Teddy Long sẽ tiếp tục tận hưởng cuộc sống hưu trí của mình

Cựu Tổng giám đốc SmackDown gần đây đã được phỏng vấn bởi Inside The Ropes, nơi anh ấy nói về nhiều điều khác nhau. Một câu hỏi mà anh ấy giải quyết liên quan đến việc trở lại từ SmackDown cho vị trí Tổng giám đốc toàn thời gian, vì anh ấy đã phục vụ rất tốt trong quá khứ. Teddy Long đã nhấn mạnh rằng anh ấy không nằm trong kế hoạch của mình, nhưng anh ấy sẽ rất vui khi trở lại WWE để nhận Bản nháp hoặc “bất cứ thứ gì khác” mà họ cần từ anh ấy.

Tôi sẽ không trở lại làm Tổng giám đốc. Tôi sẽ trở lại tham gia Dự thảo hoặc bất cứ điều gì khác mà họ muốn tôi làm.”

Tôi không còn ở đó để cố gắng trở thành toàn thời gian, Tôi thực sự không muốn điều đó. Tôi chỉ muốn tận hưởng phần còn lại của cuộc đời mình”.

Teddy Long - WWE SmackDown
Teddy Long – WWE SmackDown

Có vẻ như Teddy Long đang tận hưởng cuộc sống của mình khi đã nghỉ hưu và đã là thành viên của WWE Hall of Famer. Anh ấy không còn ở bên cạnh để chịu đựng tất cả sự hối hả và nhộn nhịp của chuyến lưu diễn hàng tuần, nơi hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Trong mọi trường hợp, người hâm mộ họ sẽ rất hài lòng với mỗi lần Long xuất hiện trong tương lai, giống như anh ấy đã làm trong WWE Draft gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *