Tháng Chín 26, 2023

Teddy Long là thành viên của WWE Hall of Fame. Đã ở trong gia đình từ những năm 1980 và gần đây anh ấy đã trở lại nổi bật vì đã tham gia một số cuộc phỏng vấn dành cho giới truyền thông quốc tế vì sự xuất hiện của anh ấy trong bản nháp WWE tuần trước. Nhân dịp này, nói chuyện với các bạn cùng lớp bên trong dây thừngTeddy có lẽ đã có một trong những khoảnh khắc tò mò nhất của anh ấytrong khi bị chỉ trích, khi anh ấy đề cập đến Siêu sao thô đêm thứ hai Matt Riddle trong nhiều hơn các điều khoản nghi vấn đối mặt với công chúng, và không chỉ những người thường theo dõi WWE.

  • Ric Flair đặt câu hỏi về kế hoạch hiện tại của WWE
  • WWE RAW, ngày 1 tháng 5
  • John Cena bị cáo buộc sử dụng steroid trong WWE
Teddy Long trong một lần xuất hiện tại WWE

►Teddy Long trên đỉnh điểm tranh cãi

Có lẽ Những lời của Teddy Long về Matt Riddle đã tạo ra tranh cãi bên ngoài WWE, đặc biệt là trên các mạng xã hội nơi mọi thứ đều bị phóng đại và bị ô nhiễm với mục đích xấu, nhưng thực tế là huyền thoại WWE đã nói về võ sĩ theo những thuật ngữ này dường như không làm tổn thương Siêu sao, hơn nữa, Anh ấy luôn gọi vóc dáng của mình là “một stud thực thụ”:

“Matt và tôi đã nói chuyện một chút. Tôi yêu Matt Riddle. làm tôi nhớ đến một vũ nữ thoát y. Tôi đã thấy anh ấy đi xuống đoạn đường dẫn vào võ đài và chàng trai…đôi mắt của phụ nữ không bao giờ rời khỏi anh ấy. Anh ta bán khỏa thân đến võ đài và có một thân hình tuyệt vời, trông tuyệt vời và phù hợp«.

Trong khi Riddle chuẩn bị cho cuộc chiến ngày mai tại Backlash Cùng với các nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi Kevin Owens và Sami Zayn, võ sĩ này không muốn đưa ra bất kỳ tuyên bố nào hoặc với giới truyền thông Puerto Rico (địa điểm của Backlash). Thậm chí không phải trên mạng xã hội của riêng họ. nơi anh ấy đã thấy anh ấy hoạt động thường xuyên hơn. Bộ ba sẽ đối mặt với The Bloodline và đó sẽ là một trong những trận chiến đầu tiên mà chúng ta có thể xem liệu Matt Riddle có thể hoàn thành việc trả thù The Usos và Solo Sikoangười đã khiến anh ta (theo lịch sử WWE) mất vài tháng không hoạt động bên ngoài sàn đấu.

Matt Riddle ở giữa võ đài WWE
Matt Riddle ở giữa võ đài WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *