Tháng Chín 23, 2023

Cựu ngôi sao UFC Ronda Rouseyxuất hiện lần đầu tại WrestleMania 34nơi anh ấy hợp tác với Kurt Angle và đối mặt với Triple H và Stephanie McMahon, gây ấn tượng với người hâm mộ và nổi bật trong những tháng tới, nơi cô ấy sẽ giành chức vô địch Raw Women’s Championship. Sau khi cô mất danh hiệu tại WrestleMania 35, Rousey biến mất khỏi WWE và trở lại trong sự kiện Royal Rumble 2022 sau gần ba năm vắng bóng ở WWE, nơi cô ấy cuối cùng đã giành được chức vô địch SmackDown Women’s Championship trong một vài lần.

Nhà vô địch SmackDown Ronda Rousey tại Extreme Rules
  • WWE RAW 24 tháng 4 năm 2023 | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • WWE NXT ngày 25 tháng 4 năm 2023 | phá vỡ mùa xuân.

► Vì Teddy Long, Ronda Rousey không có hứng thú với đô vật chuyên nghiệp

Trong năm qua, Ronda Rousey đã trở thành mục tiêu chỉ trích vì những bình luận của cô ấy về đấu vật chuyên nghiệp, mặc dù sau đó cô ấy chỉ ra rằng các cụm từ của cô ấy đã được đưa ra khỏi ngữ cảnh. Tuy nhiên, cô ấy cũng có những lời lẽ rất gay gắt dành cho những người sáng tạo của công ty về sự cạnh tranh của cô ấy với Liv Morgan, và tất cả những điều đó. đã khiến người hâm mộ quay lưng lại với cô ấy, vì cô ấy cho rằng những tuyên bố này không có kết quả tốt.

Trong khi phát biểu tại WrestleBingeWWE Hall of Famer Teddy Longđã nói về sự nghiệp của Ronda Rousey trong WWE. Long sẽ chỉ ra rằng Rousey không có đủ hứng thú với môn đấu vật chuyên nghiệp.

“Chà, tôi không biết. Tôi thích nó, tôi đã gặp cô ấy, cô ấy là một người rất tốt. Nhưng cô ấy chỉ không thể hiện rằng cô ấy có hứng thú với đấu vật chuyên nghiệp. Tôi không nghĩ mình đã từng lái xe.”

Ronda Rousey và Liv Morgan WWE SmackDown ngày 16 tháng 9 năm 2022
Ronda Rousey và Liv Morgan WWE SmackDown ngày 16 tháng 9 năm 2022

Ronda Rousey hiện phải nghỉ thi đấu do gãy xương cẳng tay., nhưng cuối cùng cô ấy có thể trở lại cùng với Shayna Baszler để tranh đai WWE Women’s Couples Championship, hiện do Liv Morgan và Raquel Rodríguez nắm giữ. Chúng ta sẽ phải xem cô ấy sẽ đạt được mốc nào sau Bản nháp bắt đầu vào thứ Sáu tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *