Tháng Chín 28, 2023

Sự cạnh tranh giữa hiệp sĩRồng Đỏ Jr. Anh ấy đã sống thêm một chương ở Arena México, khi cả hai đối mặt với nhau trong một cuộc đấu tay đôi mà Giải vô địch thế giới trung CMLL.

Hai võ sĩ đã giáp mặt nhau trong một trận giao tranh rất căng thẳng với những pha va chạm thô bạo, cho thấy cả hai đấu sĩ đều thuộc phe đó.

Trong những lần trước, Tướng Lagunero đã làm bẽ mặt Templario và đã xé toạc mặt nạ của anh ta; tuy nhiên, lần này, Chiến binh Sư tử sẽ không cho phép điều này xảy ra một lần nữa.

  • Red Dragon Jr. là Nhà vô địch CMLL Universal mới
  • Junior VIP Cup 2023: 8 ứng cử viên của giải
  • Rocky Romero muốn thực hiện một sự kiện CMLL, NJPW, AEW và TÁC ĐỘNG

Thứ hai của Templar, Chamuellà điều cần thiết để trả thù, bởi vì trong những phút cuối cùng, anh ta bước vào võ đài, khiến trọng tài mất tập trung trong vài giây, đồng minh của anh ta tháo mặt nạ Rồng, để đưa anh ta chạm vào lưng anh ta và chiến đấu.

Giờ đây, Chiến binh rồng là Nhà vô địch hạng trung quốc gia và thế giới CMLL.

Templario đã xé toạc mặt nạ và chức vô địch của Red Dragon. (Ảnh: CMLL)

Templario muốn chiếc mặt nạ Red Dragon Jr.

Sau trận đấu, Templario nói rõ ràng rằng anh ta đã lấy danh hiệu từ tay anh ta, giờ anh ta đang nhắm đến chiếc mặt nạ, một thách thức cũng được trả lời theo cách tương tự.

Bất hòa thứ ba là Chủ quyền Jr.Tuy nhiên, hai kẻ thô lỗ lại là những kẻ kình địch nhất và sẽ không có gì là vô lý khi nghĩ rằng Họ có thể đóng vai chính trong Lễ kỷ niệm 90 năm CMLL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *