Tháng Chín 23, 2023

Đúng là đôi khi AEW mắc sai lầm khi không tạo ra sự liên tục phù hợp cho câu chuyện hoặc tài năng của họ từ tuần này sang tuần khác. Và E-Drone đã đưa ra một lập luận như vậy với trường hợp Kẻ cướp, chiến binh mà chúng ta chưa từng thấy trên chương trình của ngôi nhà Elite kể từ đó tập Dynamite ngày 18 tháng 1 vừa quanơi anh ấy đối mặt với Bryan Danielson.

Nhưng Bandido sẽ không phải là một ví dụ hợp lệ ở đây. Ít nhất, không hoàn toàn. Tony Khan tiết lộ vào tháng trước rằng Bandido đã giải quyết các vấn đề về thị thực trong một thời gian, nhưng những vấn đề này hiện đã được giải quyết. Và trong “Cập nhật hàng ngày” gần đây, F4WOnlinexác nhận những gì đã được tuyên bố bởi Khan.

«Thị thực và hộ chiếu mới của Bandido thực sự nằm trong tay anh ấy, vì vậy anh ấy sẽ sớm quay lại AEW».

Và tôi nói rằng đó không phải là điều gì vang dội bởi vì trong khi đó, Bandido đã đánh nhau trên đất Mỹ, trong sự kiện GCW Eye For An Eye, nơi anh ta đấu với Gringo Loco.

Ảnh: JL Rodríguez “Katokungfu” | SuperLuchas.com

► Nỗ lực tiêu đề đầu tiên của Bandit là “All Elite”

Và với sự cố rõ ràng này đã được giải quyết, Người Aztec sẽ trở lại màn ảnh trên Dynamite vào thứ Tư tớicó được cơ hội đầu tiên của anh ấy để có được danh hiệu Elite kể từ khi anh ấy được liên kết với công ty. Vị vua truất ngôi: Orange Cassidyngười đã tổ chức Giải vô địch quốc tế AEW kể từ tháng 10 năm 2022.

Ngoài ra, Kenny Omega sẽ bắt cặp với Konosuke Takeshita để đối đầu với The Butcher & The Blade, Dax Harwood sẽ đối đầu với Jeff Jarrett và Tony Khan và Adam Cole sẽ xuất hiện. Một chương sẽ diễn ra trên FLA Live Arena ở Sunrise (Florida, Mỹ) và tạm thời nó có menu chiến đấu này.

  • VÔ ĐỊCH TBS: Jade Cargill (c) so với taya valkyrie
  • VÔ ĐỊCH QUỐC TẾ AEW: Orange Cassidy (c) so với Bandit
  • CUỐI CÙNG CỦA GIẢI ĐẤU BỐN TRỤ TRỤ ĐỐI VỚI MJF TRONG VÒNG ĐÔI HOẶC KHÔNG CÓ GÌ: Sammy Guevara đấu với darby allin
  • Kenny Omega và Konosuke Takeshita so với The Butcher & The Blade
  • Dax Harwood so với Jeff Jarrett

  • Kẻ cướp: “Một ngày nào đó, tôi muốn đến WWE” | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *